Thông điệp người sáng lập

Tổng quan về DORIC

Trung tâm đào tạo kiến trúc DORIC thuộc công ty đào tạo kiến trúc DORIC, một trong những thương hiệu của tập đoàn Cát Mộc (CMG- Cát Mộc Group) ra đời từ năm 2004.

Uy tín của Cát Mộc Group trong lĩnh vực thiết kế thi công công trình trong những năm qua là nền tảng vững chắc cho các học viên theo học chương trình Họa viên Kiến trúc, cũng như luyện thi vẽ vào ĐH Kiến trúc.

Với phương châm “gắn liền lý thuyết với thực tiễn” DORIC đã thiết kế chương trình đào tạo cô đọng nhất về lý thuyết, tăng cường yếu tố thực hành, huấn luyện đội ngũ Giảng viên giỏi, tận tâm.

Chương trình đào tạo

Lịch khai giảng

01

Lớp Họa viên kiến trúc:

Khai giảng ngày: 4/11/2019

Đào tạo trong 3 tháng

02

Lớp vẽ luyện thi đại học:

Khai giảng ngày: 1/10/2019

Đào tạo trong 9 tháng

03

Lớp vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu:

Khai giảng thường xuyên

04

Lớp vẽ thiếu nhi:

Khai giảng thường xuyên

ƯU ĐIỂM
KHÓA HỌC

Học thực tiễn làm chuyên nghiệp

1. Đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

2. Phương pháp học hiệu quả, theo sát từng học viên

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

4. Nội dung học thực tế, 80% thời lượng thực hành

5. Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thỏa sức sáng tạo

6. Tổ chức kiểm tra, đánh giá chất lượng đầu ra của học viên

7. Hỗ trợ tư vấn ngành học và giới thiệu việc làm khi ra trường

Doric

Góc học viên

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Cảm nhận của học viên

Mình đã luyện thi tại Doric từ năm 2016, trong khoảng thời gian 1 năm luyện thi tại đây, mình thấy thật may mắn khi nhận được sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, kết quả là điểm thi đại học môn Vẽ đầu tượng của mình đạt 8,5 điểm. Điều ấn tượng nhất khi học ở Doric là thầy cô rất thân thiện và dành sự quan tâm đến tất cả học viên, dù là mới luyện thi hay những bạn chưa biết gì về vẽ. Các bạn học chung lớp cũng rất hòa đồng và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Học tại Doric mình thấy rất thoải mái, đối với mình Doric rất tuyệt vời, đây chính là ngôi nhà của mình.

Bạn Phạm Tuấn Cảnh

Sinh viên năm 2 đại học Văn Lang ngành Kiến Trúc

Mình đã có khoảng thời gian 2 năm học tại Doric trước khi bước vào đại học. Lần đầu tiên đến với Doric, mình bị thu hút bởi không gian rất đẹp và thoáng mát. Sau khi học mình cảm nhận được môi trường ở Doric vô cùng thân thiện. Mình thích cái cách giảng dạy của giáo viên tại đây, gần gũi với học viên như bạn bè, chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay và hữu ích cho học viên. Hơn nữa thời gian học khá thoải mái, không quá ràng buộc so với lịch học ở trường. Khi nhắc đến Doric mình nghĩ ngay đến sự “năng động, sáng tạo”, khoảng thời gian học tại Doric mình thật sự rất vui và có nhiều kỷ niệm đẹp.

Bạn Trần Đặng Kha Đăng

Sinh viên năm 3 đại học Văn Lang ngành Kiến Trúc

Mình đã theo học tại Doric từ năm học lớp 10, nhờ vào sự cố gắng của bản thân và sự chỉ dẫn tận tình của thầy cô tại trung tâm, mình may mắn đạt số điểm cao nhất môn vẽ trang trí màu (9,5đ) trong khối thi H tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Trong quá trình ôn luyện, điều mình thích ở Doric là lịch học khá linh hoạt, mình có thể tùy chọn buổi học sao cho cân đối với lịch học tại trường. Ngoài ra, thầy cô tại trung tâm rất thân thiện và có chuyên môn cao, học ở Doric thật sự không gây áp lực mà ngược lại rất thoải mái và kích thích sự sáng tạo. Đạt được kết quả như hôm nay, mình muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và các chị giáo vụ tại Doric đã hỗ trợ và chỉ dẫn cho mình nhiều điều hay.

Mình muốn nhắn nhủ đến các bạn học sinh đang có nhu cầu luyện vẽ thi đại học, các bạn hãy giữ vững đam mê và tìm cho mình một nơi để được chỉ dẫn đúng hướng. Trong đó, Doric chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy!

Bạn Lưu Quỳnh Như

Thủ khoa khối H trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (năm 2019).

 

Cảm ơn Doric đã hiện thực hóa ước mơ đậu đại học mỹ thuật của mình! 
Tuy học ở đây không lâu nhưng mình cảm thấy rất thân thiết với trung tâm. Lý do đơn giản là những anh chị làm việc tại đây đều vui vẻ thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ học viên ở mọi mặt. Không gian học tập thoải mái, đầy đủ tiện nghi, ánh sáng tốt. Thời gian học linh không gây áp lực với lịch học tại trường.
Điều ấn tượng nhất của mình với Doric chính là giảng viên chất lượng. Đặc biệt là cô giáo siêu dễ thương. Cô giảng bài và sửa bài cho học viên rất kỹ nên học rất an tâm. Ngoài những bài học về chuyên môn, cô còn kể cho mình rất nhiều câu chuyện nghề, hướng nghiệp, chọn trường…. Cô là chỗ dựa vững chắc cho mình tự tin hơn trên con đường theo đuổi đam mê. 
Học ở Doric là một trải nghiệm quý giá đối với mình. 
Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên luyện thi môn vẽ ở đâu thì hãy nghĩ ngay đến Doric bạn nhé!

2 bạn Chu Tấn Phát – Chu Tất Thắng

Đậu cả 2 trường Đại học Kiến trúc và Đại học Mỹ thuật (năm 2019)

 

Sản phẩm học viên

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí