Buổi lễ khai giảng khóa II lớp HVKT Chất lượng cao

Ngày 18/12/2009, Trung tâm Đào tạo Cát Mộc (CatMoc Edu) cùng với TT Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TP.HCM đã tổ chức lễ khai giảng lớp “Họa viên Kiến trúc Chất lượng cao” (HVKT CLC) khoá II tại ĐH Bách Khoa TP.HCM, để chào đón các tân học viên.

Chương trình đào tạo “Họa viên kiến trúc Chất lượng cao” dành cho các bạn đã tốt nghiệp THPT trở lên và có niềm đam mê, khát vọng Kiến trúc. Tham gia chương trình này, các học viên được học các môn chuyên ngành phù hợp nhất, thực tế nhất với mục tiêu trở thành những Họa viên Kiến trúc thành thạo cả về lý thuyết lẫn thực hành, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất trong thiết kế kiến trúc hiện nay của các công ty Thiết kế Xây dựng. Đội ngũ giảng viên giảng dạy là những Kiến trúc sư, Kỹ sư đang làm việc tại Công ty Cổ phần Cát Mộc; những giảng viên uy tín của trường Đại học Kiến trúc. Học viên được học tập trong điều kiện máy móc, trang thiết bị hiện đại của TT Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TP.HCM. Trung tâm luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo nhằm xây dựng cho các bạn trẻ một nền tảng vững chắc về nghề nghiệp tương lai, giúp các bạn tự tin, sẵn sàng bước vào đội ngũ Họa viên Kiến trúc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Giới thiệu đại biểu, chào đón các tân học viên và giới thiệu nội dung chương trình buổi lễ.

Sự có mặt của TGĐ Cat Moc Group, Ths-KTS. Phạm Thanh Truyền là điểm nhấn quan trọng để buổi lễ khai giảng mang đầy đủ ý nghĩa “truyền lửa” khi anh trò chuyện, chia sẻ với các tân học viên về định hướng phát triển nghề nghiệp qua những câu chuyện thực tế trong nghề.

Nội dung chương trình đào tạo, ý nghĩa và lợi ích từng môn học là điều các bạn học viên quan tâm.

Giám đốc TT Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TP.HCM, thầy Trần Quang cam kết với các bạn học viên về chất lượng phòng máy – phương tiện thực hành quan trọng trong quá trình đào tạo, góp phần làm nên “Họa viên Kiến trúc Chất lượng cao”.

Bạn Xuân Nguyên đại diện cho tân học viên HVKT CLC khóa II, nói lên kỳ vọng vào chất lượng đào tạo của TT.

Quyền lợi học viên trong quá trình học tại TT; chứng chỉ tốt nghiệp; cơ hội việc làm…những thông tin các học viên quan tâm được TT chủ động, thẳng thắn đề cập.

Buổi lễ được tổ chức đơn giản nhưng ý nghĩa, ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin. Chương trình đào tạo HVKT CLC sẽ là bước đệm vững chắc giúp các học viên tự tin bước vào đội ngũ họa viên kiến trúc khi hoàn thành khóa đào tạo.

Thân ái!