DORIC & Chương trình “Tiếp sức mùa thi 2010”

Sáng ngày 05/06/2010, lễ ra quân “Tiếp sức mùa thi 2010” đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên (TP.HCM) do Trung tâm hỗ trợ sinh viên tổ chức với khẩu hiệu “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”

Trong cái nắng chói chang của Sài Gòn, không khí của buổi lễ ra quân càng trở nên háo hức, tưng bừng với sự hiện diện của 1 500 sinh viên tình nguyện đại diện cho 17 000 sinh viên cấp trường và cấp thành tham gia với màu áo xanh tình nguyện.

Hinh 01

Hinh 02

Để đưa tin về sự kiện này có các đơn vị truyền hình như VTV, HTV, BTV, VCTV9 và các đơn vị báo đài khác…. Điều đó càng làm tăng thêm không khí trang trọng và tưng bưng của buổi lễ.

Với ý nghĩa thiết thực mà chương trình mang lại cho các sĩ tử từ các tỉnh về TP tham dự mùa thi đại học, cao đẳng 2010,Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC đã góp phần hỗ trợ kinh phí cho việc in ấn Cẩm nang “Tiếp sức mùa thi 2010”.

Hinh 03

Đại diện cho Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC, bà Đỗ Quyên tham dự chương trình với tư cách khách mời (thứ 2, từ trái qua)

Để tri ân các đơn vị và cá nhân tài trợ  “Tiếp Sức Mùa Thi 2010”, Ban tổ chức chương trình cũng đã trao tặng hoa lưu niệm cho các đơn vị tham dự buổi lễ

Hinh 04

17.000 sinh viên tình nguyện sẽ túc trực tại các bến xe, nhà ga từ 7 đến 17 giờ hằng ngày để đón, phát cẩm nang, hướng dẫn đường đi, tuyến xe buýt, địa điểm thi, tư vấn tìm chỗ trọ… cho thí sinh và phụ huynh đến TP.HCM trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi ĐH-CĐ 2010 (từ 5.6 – 15.7).

Hinh 05

Chương trình do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên – Hội Sinh viên TP.HCM, Bộ GD-ĐT, Báo Thanh Niên, Tập đoàn Thiên Long tổ chức cùng với sự hỗ trợ của rất nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân.