DORIC KHAI GIẢNG KHÓA HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NGÀY 05-05-2020

Sau một khoảng thời gian tạm thời nghỉ để chống dịch bệnh, DORIC vừa hoạt động trở lại vào ngày 24/04/2020 và sau đó tiến hành khai giảng khóa học mới của lớp Họa viên Kiến trúc vào ngày 05-05-2020.

Lớp Họa viên Kiến trúc được đào tạo tại Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC có thời gian học ngắn, chỉ 3 tháng nhưng lượng kiến thức tương đương học 1 năm, khóa học đặc biệt có chương trình thực hành chiếm đến 80% thời lượng, giúp học viên bám sát kiến thức thực tế bên cạnh việc học lý thuyết trong sách vở. Chính vì vậy, khóa học luôn được sự tìm kiếm và mong chờ từ nhiều bạn có niềm đam mê về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng,…

Ngày 05-05-2020 vừa qua DORIC đã khai giảng khóa học Họa viên Kiến trúc mới cho các bạn học viên. Trong ngày học đầu tiên, các bạn đã nhận được phần quà là những quyển giáo trình độc quyền tại DORIC do chính tay giáo viên giảng dạy trao tặng.

Mong rằng khóa học mới này DORIC sẽ đồng hành cùng các bạn học viên để hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp tương lai bằng chính những đam mê của các bạn.

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí