DORIC TỔ CHỨC BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CHO HỌC VIÊN KHÓA HỌC VIÊN KIẾN TRÚC K165

Vừa qua ngày 26/9/2020, DORIC tổ chức buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho các bạn Họa viên Kiến trúc khóa K165.

Buổi bảo vệ đồ án với sự tham dự của ThS.KTS Phạm Thanh Truyền – Cựu giảng viên đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh, cũng là người sáng lập nên DORIC và KTS Phạm Đắc Hòa, giáo viên hướng dẫn của khóa K165 đã giúp các bạn học viên rút ra nhiều bài học kinh nghiệm thực tế rất hữu ích cho công việc tương lai. Mong rằng đó chính là những hành trang giúp các bạn theo đuổi đam mê, phát huy tính sáng tạo và tự tin hơn khi các bạn bước vào môi trường làm việc mới.

Khóa học Họa viên Kiến trúc tại DORIC diễn ra trong khoảng thời gian 3 tháng với lượng kiến thức được đúc kết của một năm. Ngoài việc học trên lớp, các bạn còn được tham quan các công trình thực tế do Cát Mộc Group thiết kế – thi công trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh dưới sự hướng dẫn của giáo viên và các kỹ sư giám sát của Cát Mộc Group, đảm bảo học viên vững kiến thức – chắc thực hành sau khi tốt nghiệp.

Vậy là một khóa học họa viên nữa lại tốt nghiệp, DORIC luôn đồng hành và tạo điều kiện để các bạn hoàn thiện kỹ năng tốt nhất có thể. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường mình đã lựa chọn.

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí