DORIC TỔ CHỨC THI THỬ MÔN NĂNG KHIẾU VẼ LUYỆN THI ĐẠI HỌC

Kỳ thi đại học đang đến rất gần với các bạn học sinh lớp 12. Năm nay vì thời gian nghỉ Tết kéo dài do dịch bệnh nên hiện tại các bạn đang tập trung luyện cấp tốc cho kịp chương trình học và thi. Hiểu được tâm lí lo lắng đó, DORIC vừa tổ chức buổi thi thử cho các bạn vào ngày 31/05/2020 để giúp các bạn làm quen với áp lực phòng thi thật.

Ngày thi thử tại Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC bao gồm 2 buổi sáng và chiều, thuận tiện cho các bạn học viên ở xa có thể sắp xếp thời gian đến tham dự và các bạn thi song song cùng lúc 2 môn. Các bạn học viên sẽ được thi thử môn vẽ chì và vẽ màu mô phỏng đề thi của các trường đại học như ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật, ĐH Văn Lang, ĐH Tôn Đức Thắng,… giúp học viên làm quen với áp lực phòng thi và đạt hiệu quả tốt hơn khi thi thật.