HỌC VIÊN DORIC SÔI ĐỘNG CÙNG BUỔI LỄ KHEN THƯỞNG TRONG KỲ THI ĐẠI HỌC 2017

Như một thông lệ hằng năm, buổi lễ khen thưởng những học viên đạt thành tích cao trong kỳ thi đại học đã được trung tâm đào  tạo kiến trúc DORIC  tổ chức nhằm khích lệ tinh thần và những cố gắng của các bạn học viên trong suốt thời gian dài tại trung tâm.

Sáng ngày 12/8/2017, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC đã tổ chức buổi Lễ khen thưởng nhằm vinh danh các học viên đã đạt thành tích xuất sắc sau kì thi Đại học vừa qua. Buổi lễ bắt đầu vào lúc 9h00 tại cà phê Boong với sự tham gia của hơn 35 bạn học viên. Ngoài ra còn có sự góp mặt của  Giám Đốc Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC – Thạc sĩ. KTS Phạm Thanh Truyền cùng hai giảng viên là thầy Võ Ngọc Trưởng và cô Bạch Thị Mỹ Dung.

10.jpg

Tại buổi khen thưởng, các bạn học viên vinh dự đón nhận những lời chúc mừng cùng những chia sẻ quý báu từ thầy Phạm Thanh Truyền – Giám đốc trung tâm đào tạo kiến túc DORIC. Đây được xem như bước khởi đầu mới trên con đường chinh phục ước mơ trở thành những kiến trúc sư tương lai hay nhà thiết kế, đồ họa,…

Những bó hoa tươi thắm được các bạn học viên dành tặng quý thầy cô như một lời tri ân và cảm ơn những tình yêu thương mà thầy cô đã gửi đến các bạn.

DSCF0487.jpg

Tạo điều kiện cho các bạn học viên được giao lưu và giải trí, những trò chơi thú vị đã thu hút học viên cùng thầy cô tham gia. Khoảng cách giữa hai thế hệ thầy trò đã được thu hẹp lại, chỉ còn những tiếng cười và niềm vui trong suốt buổi lễ.

4.jpg

Trò chơi "tạo hình" hấp dẫn thầy cô tham gia.

5.jpg

Các bạn học viên hào hứng với các gameshow

Trung tâm đã trao tặng những phần thưởng cùng quà lưu niệm đến các bạn học viên đạt thành tích cao. Đặc biệt , Top 6 học viên xuất sắc  được  trao tặng vé mời tham dự “Sinh nhật 13 năm thành lập Cát Mộc Group (CMG)” được tổ chức tại khu du lịch Bình Quới. Như một món quà tinh thần cho những cố gắng suốt một năm qua.

6.jpg

2.jpg

Những gương mặt học viên xuất sắc

Dẫu biết con đường phía trước sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách mà các bạn phải vượt qua. Hãy luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê và không ngừng nổ lực để phát triển bản thân tại môt trường mới mang tên “Đại học” nhé!

11.jpg

Chúc các bạn thành công!

Một số hình ảnh buổi khen thưởng:

3.jpg

9.jpg