“KẾT NỐI TRÁI TIM” TẠI VIỆN DƯỠNG LÃO NGHỆ SĨ

Đến thăm viện dưỡng lão nghệ sĩ (quận 8, TP. Hồ Chí Minh) vào một ngày cuối tuần của tháng 4, không khí tại đây trong lành, mát mẻ và bình yên khác lạ. So với những bộn bề cuộc sống ngoài kia, ngôi nhà chung của các cụ hôm nay được vây quanh bằng những tiếng cười và niềm vui khi Cát Mộc Group có chuyến thăm hỏi, giao lưu với các nghệ sĩ tại đây.

 

Đây là hoạt động thường xuyên được Cát Mộc Group tổ chức, với mong muốn mang đến những giá trị tinh thần cho những hoàn cảnh, mảnh đời kém may mắn.

Tại đây, các nghệ sĩ nổi tiếng lừng lẫy một thời sống quây quần bên nhau, cùng chia sẻ những niềm vui tuổi già thay vì phải làm gánh nặng cho các con các cháu.

Đa số những nghệ sĩ sống tại viện dưỡng lão đều là người có công với đất nước và có khoảng thời gian dài cống hiến cho nền nghệ thuật sân khấu nước nhà.

Ở cái tuổi mà sức khỏe không còn cho phép các nghệ sĩ ca hát, diễn kịch như thời còn trẻ. Nhưng với tấm lòng ái mộ, các nghệ sĩ đã dành tặng những đoạn kịch, câu hò đến tất cả mọi người trong chuyến từ thiện này.

Buổi gặp gỡ, giao lưu trò chuyện với các nghệ sĩ đã để lại trong tất thảy mọi người những cảm xúc vui buồn khó tả. Mến chúc quý nghệ sĩ luôn khỏe mạnh và luôn mang trong mình ngọn lửa tình yêu sân khấu.

Một số hình ảnh tại buổi thăm các nghệ sĩ tại viện:

 

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí