Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp lớp Họa viên Kiến trúc Chuyên nghiệp Khóa 05&06

Chiều ngày 11/09/2010, tại trường cao đẳng nghề iSPACE 181 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, TT Đào tạo Kiến trúc DORIC tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp lớp Họa viên Kiến trúc Chuyên nghiệp K05&06.

Căn cứ vào Quyết định thành lập Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC tháng 08/2008.

Căn cứ vào điều lệ tổ chức đào tạo và công nhận tốt nghiệp số 12 ngày 01/01/2010.

Căn cứ vào kế hoạch số 22/KHTC ngày 01/09/2010 Phòng Quản lý Đào tạo Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC về việc tổ chức tốt nghiệp cho học viên các lớp Chuyên nghiệp khoá 05 & 06 đợt tháng 09/2010.

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC quyết định thành lập hội đồng lễ bảo vệ TN cho Học viên khoá 05 & 06 bao gồm các thành viên như sau :

I.Đại diện Trường Cao đẳng nghề iSPACE.

II.Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC.

A.Hội đồng chuyên môn :

1. Ths. Nguyễn Thị Thu Hương – GV ĐHKTrúc –GV TT DORIC.

2. KTS : Trần Võ Phương Duy – GV TT DORIC

3. KTS Nguyễn Xuân Tường Huy – GV HD Khoá 06

4. KTS Nguyễn Đức Tài – GV TT DORIC

B.Thư ký : Nguyễn Hồ Đạm Thư.

C.Phụ trách chương trình đào tạo : Nguyễn Quỳnh Mai

D.Các bạn học viên khoá 05 & 06.

Sau thời gian đào tạo chương trình đào tạo Họa viên Kiến trúc Chuyên nghiệp với 4 môn cơ sở, 3 môn kỹ năng máy tính và 2 môn thực hành đồ án, các bạn học viên của DORIC đã bước đến giai đoạn thực hiện bài test cuối cùng trước khi được công nhận là hoạ viên Kiến trúc, bắt đầu con đường nghề nghiệp của mình ở các Công ty kiến trúc – Xây dựng. Với mục tiêu tạo điều kiện để học viên và giảng viên trực tiếp hỏi đáp các vấn đề xoay quanh nội dung, kỹ năng làm đồ án tốt nghiệp, buổi lễ bảo vệ đồ án đã diễn ra tốt đẹp trong ý thức tham gia nghiêm túc của học viên và lời góp ý chân thành của hội đồng tốt nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lần lượt từng bạn học viên trực tiếp vấn đáp với hội đồng tốt nghiệp về những nội dung thể hiện trong đồ án.

Các thầy cô trong hội đồng tốt nghiệp luôn hiểu vai trò quan trọng của mình trong việc đảm bảo tính công bằng, quyết định số điểm tốt nghiệp xứng đáng với kết quả học tập của học viên DORIC.

Thoải mái trước khi đến lượt mình vấn đáp với hội đồng tốt nghiệp.