LỚP VẼ CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Môn vẽ là một môn năng khiếu nhưng cần có sự định hướng luyện tập lâu dài, đặc biệt là các bạn yêu thích vẽ nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Việc lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp để theo học và nuôi dưỡng đam mê về hội họa là điều rất cần thiết ngay từ hôm nay. Trung tâm Đào tạo Kiến trúc Doric từ lâu đã là lựa chọn của rất nhiều người với môi trường học thoải mái, thân thiện, hiện đại và khơi nguồn phát triển đam mê. Lớp vẽ căn bản của DORIC dành cho các học sinh từ 12 tuổi trở lên có đam mê và yêu thích hội họa. Khóa học gồm các chương trình sau:

THỜI KHÓA BIỂU VÀ HỌC PHÍ:

1. Thời khóa biểu: Học viên được tùy chọn và sắp xếp lịch học phù hợp.

2. Học phí:

7 ĐIỀU KHÁC BIỆT TẠI DORIC:

1. Hơn 90% học viên thi đậu trong các kỳ thi đại học ngành kiến trúc, mỹ thuật.

2. ĐẢM BẢO ĐẬU: Cam kết hoàn trả học phí nếu điểm thi đại học dưới 5 điểm.

3. Đội ngũ giảng viên Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, hỗ trợ học viên tối đa.

4. Thường xuyên tổ chức kiểm tra trình độ học viên hàng tháng, thi thử trước kỳ thi đại học.

5. Lịch học tự do và đóng học phí linh hoạt.

6. Phòng học hiện đại, trang bị máy lạnh, ánh sáng tiêu chuẩn.

7. Được hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ Ngôi nhà chung DORIC.