LỚP VẼ LUYỆN THI ĐẠI HỌC

Hàng năm các trường Đại học đều có sự thay đổi trong tiêu chí tuyển sinh đầu vào, do đó các bạn học sinh có nguyện vọng thi môn năng khiếu cần tìm hiểu thật kỹ khối thi phù hợp với định hướng của mình.

Lớp luyện vẽ tại Trung tâm Đào tạo Kiến trúc Doric dành cho các bạn học sinh lớp 10 – 11 – 12 có mong muốn thi tuyển vào các trường đại học uy tín như Đại học Kiến trúc, Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm Kỹ thuật,… Ở các khối thi V, V1, H, H1, gồm các môn học:

lớp-ve-doric-hcm

Lớp học vẽ tại Doric

cac-khoa-hoc-lop-ve

Những chủ đề học vẽ tại trung tâm Đào tạo Kiến Trúc Doric

1. Vẽ tĩnh vật:

Để làm quen với môn vẽ tĩnh vật, bạn sẽ được học các bước cơ bản nhất từ cách gọt chì, cách cầm bút, cách đo gióng và đánh bóng từ các mẫu hình khối cơ bản nhất đến những mẫu tĩnh vật phức tạp.

Mục tiêu: Rèn luyện kỹ năng quan sát, dựng hình và đánh bóng để diễn tả hình dạng và chất liệu của vật mẫu một cách hoàn hảo nhất.

2. Vẽ đầu tượng:

Vẽ tĩnh vật là bước đầu tiên trước khi bạn đến với những chi tiết ngũ quan trên đầu tượng như: Mắt, mũi, miệng, tai, hộp sọ.

Bài học quan trọng nhất bạn sẽ được học trong môn này chính là cách đo tỉ lệ chuẩn của gương mặt và áp dụng thực tế vào các mẫu đầu tượng. Trong đó, bạn cần luyện tất cả các dạng tượng: Tượng nam, tượng nữ, tượng trung niên, tượng người già, tượng trẻ em,… Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC luôn có đầy đủ tất cả các mẫu tượng trên thị trường từ đơn giản đến phức tạp, sẵn sàng để các bạn luyện thi một cách tốt nhất.

3. Vẽ chân dung:

Bạn có đam mê với nghệ thuật. Bạn muốn học vẽ chân dung cơ bản nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Đối với những bạn mới bắt đầu học vẽ ắt hẳn sẽ luôn gặp phải những khó khăn nhất định khi hoàn thành một bài chân dung. Như những bài vẽ bị cứng ngắc không mượt mà và vô hồn. Đó hoàn toàn là điều mà bạn không hề mong muốn đối với môn này.

Vẽ chân dung là một môn học khó, yêu cầu cao về khả năng hình họa của người học. Do đó, bạn cần phải có một cách học bài bản ngay từ những bước đầu.

Muốn học tốt chân dung, bạn bắt buộc phải đi qua các bước: Vẽ khối, vẽ tĩnh vật, vẽ đầu tượng sau đó mới học vẽ chân dung người mẫu thật.

4. Vẽ trang trí màu:

Vẽ trang trí màu bắt đầu từ nền tảng cơ bản nhất là cách cầm cọ, cách pha và phân biệt màu sắc theo từng cấp bậc đến những kiến thức nâng cao như: Tương quan sáng, tối, cường độ màu sắc, sáng tạo họa tiết, cách sắp xếp bố cục theo từng dạng đề thi…

Tất cả những khái niệm trên đều sẽ được giảng dạy thật kỹ lưỡng để bạn có thể hoàn thành bài thi của mình.

san-pham-hoc-vien-lop-ve-doricBài thi vẽ màu của các học viên Doric

hoc vien lop ve

Học viên tại lớp vẽ Trung tâm đào tạo kiến trúc Doric

7 điều khác biệt tại DORIC?

1. Hơn 90% học viên thi đậu trong các kỳ thi đại học ngành kiến trúc, mỹ thuật.

2. Cam kết hoàn học phí nếu không đậu.

3. Đội ngũ giảng viên ĐH Kiến trúc, Mỹ thuật,… Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

4. Tổ chức kiểm tra trình độ học viên hàng tháng, thi thử trước kỳ thi đại học chính thức.

5. Lịch học tự do, học phí linh hoạt cho học viên.

6. Được ưu đãi hấp dẫn từ DORIC và tham gia các hoạt động chung do Cát Mộc tổ chức.

7. Phòng học đầy đủ cơ sở vật chất,  phòng máy lạnh, ánh sáng tiêu chuẩn, wifi mạnh, sĩ số hạn chế.

Ngoài ra các học viên tại Doric đều có nơi nghỉ trưa và cà phê Tượng phục vụ tại chỗ. Không gian thoải mái thuận tiện cho việc đưa đón của phụ huynh.

thủ-khoa-đại-học-kiến-trúc1

nguyen-ngoc-minh-thư--thu-khoa-khoi-H-DHMTHCMDoric tự hào nhiều năm qua có các học viên luyện vẽ tại trung tâm đạt thủ khoa các trường đại học với môn thi năng khiếu vẽ

Thời khóa biểu và học phí

1. Thời khóa biểu: Học viên được tùy chọn và sắp xếp lịch học phù hợp.

2. Học phí khóa luyện thi theo buổi:

3. Học phí khóa luyện thi theo tháng:

4. Học phí khóa luyện thi dự bị Đại học:

Ưu điểm khóa học:
  • Không giới hạn số buổi học.
  • Học viên được chọn lịch học linh động.
  • Cam kết hoàn 50% học phí nếu điểm thi môn năng khiếu dưới 5 điểm.