Buổi làm việc của CatMoc-Edu tại trường Đại Học Bách Khoa.

.

Ông Nakagawa cùng Kts.Phạm Thanh Truyền (từ trái qua) tại trường Đại học Bách Khoa.

Tại buổi làm việc, TS Lưu Chí Hiền P.Hiệu Trưởng của trường và TS Nguyễn Đình Thảo đã đón tiếp đoàn và cùng nhau bàn bạc trao đổi về việc tiến hành tổ chức Hội Chợ giới thiệu việc làm cho sinh viên  Đại Học Bách Khoa  có cơ hội tiếp cận, học hỏi với các Doanh nghiệp Nhật Bản.

Quang cảnh của buổi họp.

Kts.Phạm Thanh Truyền và TS.Nguyễn Đình Thảo bắt tay thiện chí hợp tác 2 bên.

Việc đưa sinh viên Việt Nam sang Nhật tiếp tục học tập và làm việc là điều mà cả hai bên đang bàn bạc và trao đổi để cùng hướng đến.

Buổi họp diễn ra trong không khí vui vẻ và thành công tốt đẹp.

Theo dự kiến, trong tuần tháng 11 năm 2009 sẽ có 15 doanh nghiệp Nhật Bản sẽ sang Việt Nam  để đàm phán về nguyện vọng và Đào tạo, Trung tâm Đào tạo Cát Mộc cũng đã tạo điều kiện cho những học viên của các lớp Họa Viên Kiến Trúc Chuyên Nghiệp biết đến trường Nhật  có cơ hội tiếp cận để sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về Hội Chợ việc làm này đến tất cả các bạn.