CÁT MỘC GROUP TỔ CHỨC TIỆC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CHO GIẢNG VIÊN TRUNG TÂM DORIC

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm đào tạo kiến trúc Doric đã tổ chức bữa tiệc thân mật và ấm cúng để tri ân các giảng viên tại trung tâm

Tại buổi lễ kỉ niệm, tổng giám đốc Cát Mộc Group – KTS Phạm Thanh Truyền đã có đôi lời phát biểu và gửi tặng những bó hoa tươi thắm để bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các thầy cô giáo đã ươm mầm những ước mơ cho các thế hệ học viên tại Doric.

Đối với những học viên lớp vẽ và họa viên, đòi hỏi giảng viên không chỉ dạy các em các kỹ năng để ứng dụng vào thực tế mà còn phải thắp lên được tình yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp…những điều đó chỉ có sự tâm huyết, đam mê với nghề mới có thể làm được.

Những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đầy màu sắc, không kém phần hài hước đã mang đến cho mọi người tham dự hết bất ngờ này đến bất ngờ khác và những tràng cười sảng khoái.

Buổi tiệc kết thúc trong niềm vui và sự thân mật. Với đội ngũ giảng viên có tâm huyết và bề dày kinh nghiệm. Doric tự tin là lựa chọn đúng đắn nhất cho các học viên theo đuổi đam mê, phát huy tính sáng tạo và tự tin hơn trong công việc.

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí