CHUYẾN ĐI THỰC TẾ CÔNG TRÌNH NGÀY 19/10/2019

THỰC TẾ CÔNG TRÌNH NGÀY 19/10/2019 CỦA HỌA VIÊN KIẾN TRÚC KHÓA K03

Vừa qua ngày 19/10/2019, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc Doric đã tổ chức chuyến đi thực tế tại một trong những công trình do Cát Mộc hiện đang thi công tại quận 6, Tp.HCM cho các bạn học viên Họa viên Kiến trúc khóa K03.

Thực tế công trình là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo Họa viên Kiến trúc của Doric. Với phương châm “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”, các học viên có thể thực tế hóa kiến hiến thức bằng việc trải nghiệm ngoài công trình hiện đang thi công. 

Trong mỗi chuyến đi thực tế công trình luôn có các thầy cô và kỹ sư giám sát của Cát Mộc đồng hành để kịp thời giải đáp những thắc mắc của các bạn học viên, nhằm giúp các bạn nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng và thiết thực. Đồng thời cũng tạo điều kiện để các bạn có thể hình dung được những gì mình đang học sẽ ứng dụng thực tế vào công trình ra sao. Đây chính là nên tảng vững chắc cho công việc sau này của các bạn trong tương lai mà Doric muốn mang lại sau mỗi chuyến đi. 

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc Doric luôn mang đến cho học viên điều kiện tốt nhất để chuẩn bị cho một công việc hoàn thiện trong tương lai. Từ việc cô đọng kiến thức đến việc nâng cao thực hành, xa hơn nữa còn là cầu nối giúp các bạn tìm kiếm việc làm sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm. Doric đang nổ lực từng ngày vì mong muốn mang đến những thế hệ học viên chất lượng nhất có thể để phục vụ tốt cho công việc và phát triển tương lai sau này.

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí