CHUYẾN ĐI THỰC TẾ CÔNG TRÌNH NGÀY 23/02/2019

 

THỰC TẾ CÔNG TRÌNH NGÀY 23/02/2019 CỦA HỌA VIÊN KIẾN TRÚC KHÓA K01

Thực tế công trình là một trong những buổi học vô cùng quan trọng của khoá đào tạo Họa viên kiến trúc thực hành tại Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC.

DORIC tự hào là trung tâm dẫn đầu trong việc đào tạo Họa viên với phương châm "Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp" và áp dụng phương pháp dạy độc quyền: chuyên sâu từ lý thuyết đến với thực hành.


 

Ngày 23/02/2019 vừa qua, thầy trò khóa K01 đã có chuyến đi thực tế công trình định kỳ ở công trình biệt thự tại quận Bình Thạnh, công trình được thiết kế và thi công bởi Cát Mộc Group. Các học viên được nhận bản vẽ công trình thực tế và mũ bảo hộ trước khi trực tiếp vào công trình dưới sự giám sát của kĩ sư và thầy giáo.

Bên cạnh lượng kiến thức quý báu đã được giáo viên đã hướng dẫn cùng với những kinh nghiệm thực tế mà đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Cát Mộc đã chia sẽ, các bạn học viên đã nắm vững hơn kiến thức và hiểu được tính chất công việc mình đang theo đuổi. Và đây chính là động lực để các bạn học viên cố gắng hơn trong việc học để sớm thực hiện được ước mơ của mình.

Dưới đây là những hình ảnh của học viên

Hãy đến với trung tâm đào tạo kiến trúc DORIC để cảm nhận sự khác biệt và chất lượng tốt nhất mà trung tâm DORIC luôn nỗ lực mang lại cho các bạn học viên.

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí