ĐÀO TẠO HỌA VIÊN KIẾN TRÚC

Lớp Họa viên Kiến trúc là gì?

Họa viên Kiến trúc là một khóa học cung cấp kiến thức chuyên môn liên quan đến các ngành nghề như thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng,… và đặc biệt là những buổi học thực hành thực tế chiếm đến 80% chương trình học, đảm bảo cho học viên vững vàng cả kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tiễn, nâng cao khả năng cạnh tranh việc làm sau khi tốt nghiệp.

Lớp Họa viên Kiến trúc dành cho những đối tượng nào?

Với chương trình đào tạo đã được đăng ký bảo hộ độc quyền, nghiêm cấm các Trung tâm khác trích dẫn một phần hoặc toàn bộ chương trình từ tháng 7/2017. Chương trình đào tạo Hoạ viên Kiến trúc của Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC đặc biệt không yêu cầu kiến thức đầu vào, người mới bắt đầu hoàn toàn có thể tham gia học. Đối tượng cụ thể như sau:

– Các bạn trẻ muốn có cơ hội được làm công việc yêu thích trong môi trường năng động, sáng tạo, thu nhập tốt, thời gian học ngắn và khả năng kiếm được việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

– Sinh viên hoặc những bạn đã tốt nghiệp các chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng… muốn nắm bắt kiến thức chuyên môn sớm hoặc cần bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm từ những dự án thực tế, cọ xát trực tiếp với công việc,…

– Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng đam mê và muốn thay đổi nghề…

lop-dao-tao-hoa-vien-kien-truc

Lớp học Họa viên kiến trúc tại Doric

 Lý do bạn nên chọn học tại DORIC

 • Chúng tôi tự hào là Trung tâm Đào tạo Hoạ viên Kiến trúc tư thục tiên phong tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2004, trải qua nhiều thay đổi và phát triển, DORIC luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo Hoạ viên Kiến trúc.
 • Chương trình đào tạo Họa viên Kiến trúc Thực hành, thời lượng 3 tháng = 1 năm được xây dựng nhằm đào tạo chuyên sâu 2D và 3D với nền tảng kiến thức chuyên ngành vững vàng, trong thời gian ngắn có thể thành thạo việc đọc hiểu bản vẽ và khai triển bản vẽ kỹ thuật thi công hoặc trở thành các nhà thiết kế nội – ngoại thất. Thay vì bạn phải học trải dài ít nhất 12 tháng, học khoản 5 tiếng/tuần tại những nơi khác, thời gian học quá kéo dài như vậy sẽ dẫn đến việc lãng quên kiến thức, nản chí và dễ bỏ học giữa chừng.
 • Đặc biệt với tiêu chí nâng cao thực hành, DORIC là một trong những trung tâm đào tạo Họa viên Kiến trúc đầu tiên và độc quyền tại TP.HCM có chương trình học với 80% thời lượng là thực hành.
 • Được giảng dạy bởi ThS. KTS Phạm Thanh Truyền – vinh danh 1 trong 100 KTS toàn cầu của năm 2017 cùng đội ngũ giảng viên bề dày kinh nghiệm.​
 • Tổ chức kiểm tra chất lượng đầu ra, hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty, học viên có thành tích xuất sắc được đề cử làm việc tại Cát Mộc Group. Hỗ trợ học viên học lại nếu cảm thấy chưa tự tin, chưa vững vàng kiến thức.

 

 

HTV-quay-chương-trình-họa-viên-kiến-trúc

Đài truyền hình HTV quay phóng sự cho talk show “NGHỀ CỦA BẠN” được phát sóng trên HTV9 tại Doric  

Những điểm khác biệt chỉ có duy nhất tại DORIC!

4-dieu-khac-biet

– Thực hành là chính:

   Thời lượng thực hành tại xưởng thiết kế chiếm 80% thời gian, do đó giúp các bạn tự tin hơn để hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

– Được tham quan công trình thực tế đang thi công của CÁT MỘC GROUP:

Song song với việc học lý thuyết, học viên được làm quen với bản vẽ và công trình do chính các kiến trúc sư của Cát Mộc Group thực hiện nhằm thực tế hóa kiến thức. Đây là điều rất cần thiết cho việc hành nghề Họa viên, nếu chỉ học lý thuyết suông, các bạn sẽ không thể hình dung được hết công việc thực tế mình sẽ phải làm.

– Đội ngũ Giảng viên kinh nghiệm, cơ hữu:

   ThS. KTS Phạm Thanh Truyền trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên với kiến thức chuyên ngành giỏi từ trường Đại học Kiến Trúc và các Kiến trúc sư, Kỹ sư thực hành của Cát Mộc Group. Đây là Trung tâm có nguồn giảng viên cơ hữu, cố định, không giảng dạy kiểu “chạy show”.

– Việc làm sau tốt nghiệp:

  Được giới thiệu việc làm miễn phí tại sàn giao dịch việc làm Họa viên Kiến trúc của Trung tâm DORIC. Cơ hội làm việc tại Công ty Thiết kế – Xây dựng – Đào tạo Cát Mộc.

 

Kỹ năng và kiến thức đạt được sau khi hoàn thành khóa học

– Đọc, hiểu các bản vẽ thiết kế kiến trúc, xây dựng.
– Khai triển chi tiết các bản vẽ kiến trúc – thi công một cách độc lập.
– Dựng phối cảnh nội – ngoại thất kiến trúc hoàn chỉnh.
– Hoàn thiện kỹ năng: Thuyết trình, báo cáo đồ án, tư duy, quan sát, sáng tạo và chủ động trong công việc,…
– Giám sát thi công. 

Bằng cấp:

 Chứng nhận Họa viên Kiến trúc Thực hành do Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC cấp.

Sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở đâu? 

– Được trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc tại các công ty: Tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng, đầu tư phát triển kinh doanh bất động sản, trang trí nội thất,…

– Học viên có thành tích xuất sắc được đề cử làm việc tại Công ty Kiến trúc – Xây dựng – Đào tạo Cát Mộc.

Nội dung học:

Thời khóa biểu:

Học liên tục các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6: 18h00 – 21h00

Học phí:

Những lưu ý khi tham gia khóa học:

 • Học viên tự trang bị laptop có cấu hình mạnh khi đến lớp.
 • Học viên phải đảm bảo tham gia đầy đủ các buổi học.
 • Sỉ số tối đa 15 học viên/lớp nên chỉ ưu tiên học viên đăng ký sớm.

 

Hồ sơ nhập học:

 • 1 bản sao CMND
 • 1 bản sao bằng cấp gần nhất
 • 1 hình thẻ 3×4
 • Đơn xin nhập học và bản cam kết (điền tại trung tâm)

 

Liên hệ tư vấn ghi danh: 0918 04 03 09

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí