DORIC KHAI GIẢNG LỚP HỌC VIÊN KIẾN TRÚC K01ĐB

Nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực ngành học viên kiến trúc, mới đây vào ngày 07/04/2014 Trung tâm đào tạo DORIC vừa tổ chức khai giảng lớp Họa viên Kiến trúc khóa K01ĐB.

MG9302.jpg
Các học viên mới hào hứng trong ngày khai giảng khóa học.

Học viên đăng kí đến từ nhiều lứa tuổi, cho thấy sức hút của ngành họa viên đối với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, đang tìm cho mình một niềm đam mê, một công việc tốt sau khi ra trường.
Đặt chất lượng giảng dạy là mục tiêu quan trọng hàng đầu, DORIC cam kết giảng dạy với chương trình đào tạo duy nhất và độc quyền, với hơn 80% giờ học là thực hành trên nhiều mô hình thực tế, giúp học viên có nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn.

MG9316.jpg

Thầy Phạm Thanh Truyền chia sẻ về nghề kiến trúc với học viên mới.

Với môi trường học tập thoải mái, thân thiện và tiện nghi, học viên sẽ thỏa sức học tập, nghiên cứu. Cùng với đội ngũ giảng viên là những kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, sẽ truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho từng học viên. Đảm bảo 100% có việc làm khi các bạn học viên tốt nghiệp, và đều nắm vững kiến thức cũng như kỹ năng làm việc, dễ dàng tìm được việc làm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng.

MG9324.jpg

Mọi thông tin về quá trình học cũng như học phí đều được thông tin đến học viên trong buổi khai giảng.

MG9347.jpg
Ngẫu hứng với tiết mục văn nghề mừng ngày khai giảng của các bạn học viên khóa đặc biệt..

MG9356.jpg
Ảnh lưu niệm của giảng viên và cán bộ lớp Họa viên mới

Các bạn học viên đến với DORIC như đến với nơi có đầy đủ nguồn lực, công thức, kỹ thuật và những người bạn đồng hành, để xây dựng tương lai trở thành Họa viên kiến trúc tài ba.

Học ở DORIC là học từ thực tiễn!!!