Doric tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng định kỳ lần I, tháng 10 năm 2013.

Ngày 27/10/2013 vừa qua, trung tâm đào tạo Kiến trúc DORIC tổ chức kiểm tra khảo sát chất lượng định kỳ lần 1 tháng 10 cho hơn 200 học viên lớp luyện thi vẽ dự bị đại học và khóa luyện thi vẽ thường xuyên.

IMG00001251.jpg

Buổi sáng tại phòng thi vẽ chì 1 diễn ra với không khí hết sức nghiêm túc.

Buổi thi diễn ra trong không khí nghiêm túc, từ mẫu vẽ đến giấy vẽ, cách ghi số báo danh trên tờ phách…đều theo đúng tiêu chuẩn và quy định của phòng thi. Những bản nhạc du dương trong phòng học vẽ thường ngày đã thay vào đó một không khí im lặng, tiếng sột soạt của từng nét chì xen lẫn những lời thì thào, tiếng thở dài lo lắng. Không có tiếng giảng bài, sửa bài của giảng viên, tất cả các học viên nghiêm túc thể hiện bài thi của mình… Tất cả đã phác họa lên một khung cảnh như không khí trong phòng thi tuyển sinh đại học thật sự.

IMG00001254_1CGoMq.jpg

Trong khi đó tại phòng vẽ chì 2 diễn ra cũng không kém phần căng thẳng, nghiêm túc làm bài của học viên.

Thông qua đợt kiểm tra khảo sát chất lượng đầu năm này trung tâm DORIC sẽ có những đánh giá chính xác, khách quan về kết quả rèn luyện, tự học, tự bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và nhận thức về định hướng ngành nghề của học viên.

IMG00001252.jpg

Lo lắng, hồi hộp làm bài là tâm trạng chung của các bạn học viên.

Với mong muốn tạo điều kiện cho các học viên có tâm lý vững vàng khi đi thi, và bồi dưỡng kiến thức cho bản thân, trung tâm đã tổ chức các đợt kiểm tra chất lượng hàng tháng nhằm giúp các học viên tự đánh giá năng lực bản thân đồng thời rút ra kinh nghiệm trong cách làm bài thông qua phần nhận xét của các giảng viên. Thi khảo sát chất lượng thường xuyên và thông qua đó để đánh giá, nhận xét là cách học tốt nhất, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

IMG00001259rETK2.jpg

Với tiêu chí chất lượng đào tạo là trên hết, các giảng viên của trung tâm cũng đã nỗ lực với những đam mê, những nhiệt huyết để cùng với các bạn học viên hoàn thành tốt trọng trách của mình.

Một vài hình ảnh tại buổi thi:

IMG000013476Sga.jpg
Không khí trước khi làm bài của học viên tại phòng vẽ chì lầu 3.

IMG00001345Wd5Ny.jpg
Không khí trước khi làm bài của học viên tại phòng vẽ chì lầu 1.

IMG00001343RPEXD.jpg
Giảng viên Võ Ngọc Trưởng phổ biến quy chế thi cho học viên.

IMG00001345Wd5Ny.jpg