DORIC tổ chức thành công lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt tháng 07/2012.

Vào lúc 13h30 ngày 21/07/2012, DORIC đã tổ chức thành công lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt tháng 07/2012 cho gần 50 học viên của  lớp viên kiến trúc chất lượng cao tại phòng A2, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Hội đồng chấm thi tốt nghiệp bao gồm:
   1. Trưởng ban: KTS Châu Phạm Phước Hoài
   2. Phó ban: KTS Võ Ngọc Trưởng
   3. Ủy viên: KTS Phan Thị Thành Phi
   4. Ủy viên: KTS Nguyễn Mạnh Hùng
.
Từ trái qua: KTS Châu Phạm Phước Hoài, KTS Võ Ngọc Trưởng,
KTS Phan Thị Thành Phi, KTS Nguyễn Mạnh Hùng

Hai cô lễ tân của buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp là nhằm đánh giá kiến thức tổng hợp của học viên sau 09 tháng học tập và đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực mà DORIC cug cấp cho xã hội.

Học viên trả lời phản biện của các giảng viên của DORIC
Sự hứng khởi hòa chung với một chút hồi hộp của các bạn học viên đã tạo cho không khí của buổi thêm phần trang trọng. Một số học viên tranh thủ ôn bài trước trong khi chờ đến lượt bảo vệ.

Tranh thủ ôn bài trong khi chờ đến lượt bảo vệ.

Hồi hộp chờ đến lượt bảo vệ

Hiện nay DORIC đang chiêu sinh lớp họa viên kiến trúc chất lượng cao khoá 19. Mỗi lớp học viên ra trường là một thành công của DORIC trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.