DORIC TỔ CHỨC THI THỬ LẦN CUỐI NĂM 2020 KHỐI V – H

DORIC vừa tổ chức kỳ thi thử đại học lần cuối trong năm 2020 cho các bạn học viên luyện vẽ khối V-H tại Trung tâm. Qua các lần thi thử trước đây, đến lần thi thử cuối cùng này có lẽ các bạn đã quen với áp lực phòng thi và thời gian nên hoàn thành bài khá đúng giờ. Hơn nữa với sự hỗ trợ chỉnh sửa bài chi tiết từ các thầy cô giảng dạy trong lần thi thử trước, bài vẽ của các bạn đã được cải thiện khá nhiều. Hy vọng các bạn sẽ được kết quả tối ưu nhất trong chặng đường cuối cùng khi tiến đến cánh cổng đại học.

DORIC luôn đồng hành và sát cánh cùng các bạn để mở được cánh cửa mơ ước cho tương lai sự nghiệp sau này. Chúc tất cả các bạn thật vững tinh thần và tự tin để đối mặt với bước ngoặc quan trọng của tuổi học trò này nhé!

Một số hình ảnh trong ngày thi thử 26/7/2020: