DORIC TỔ CHỨC THI THỬ MÔN VẼ THI ĐẠI HỌC LẦN 2

Vừa qua ngày 28-06-2020, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC đã tổ chức kỳ thi thử môn vẽ luyện thi Đại học khối V-H cho các bạn học viên. Đây là lần thi thử thứ hai trong năm kể từ khi các bạn bắt đầu bước vào quá trình luyện cấp tốc cho kịp kỳ thi Đại học sắp tới.

Lần thi thử thứ hai này cũng giống như lần một, chia làm hai buổi sáng chiều, thi thử cả môn vẽ chì và vẽ màu, đặc biệt có thêm môn vẽ chân dung của một số bạn luyện vẽ thi vào Đại học Mỹ thuật. Có vẻ như đã quen với áp lực phòng thi phần nào nên các bạn khá thoải mái hoàn thành bài thi đúng thời gian quy định.

Một số hình ảnh của lớp vẽ chì

Một số hình ảnh lớp vẽ màu

Một số hình ảnh lớp vẽ chân dung

Sau phần thi thử của các bạn, DORIC đã có buổi chấm bài chi tiết từ các thầy cô giảng dạy tại trung tâm, đồng thời chia sẻ cho các bạn những mẹo và kinh nghiệm giúp các bạn giảm áp lực thi cử, tránh những thiếu sót hoặc sai lầm không đáng kể ảnh hưởng đến kết quả thi.

Mong rằng với những sự chuẩn bị chu đáo từ DORIC sẽ giúp các bạn học viên vững tâm và tự tin hơn trong kỳ thi Đại học sắp tới để đạt được kết quả cao nhất có thể.

Một số hình ảnh trong buổi chấm bài của các thầy cô tại DORIC

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí