DORIC TỔ CHỨC TIỆC HOÀNH TRÁNG CHO HỌC VIÊN SAU KÌ THI ĐẠI HỌC 2018

Cuối cùng các học viên của Doric đã hoàn thành tốt kì thi đại học của mình, sự chăm chỉ và kiên trì của các bạn đã được đền đáp một cách xứng đáng. Năm nay, học viên tại Trung tâm có điểm vẽ khá cao, đây cũng là niềm tự hào và niềm vui của Trung tâm và thầy cô.

Như thường lệ mọi năm Trung tâm sẽ tổ chức buổi lễ khen thưởng cho các bạn có điểm 8 môn vẽ trở lên. Năm nay để tạo sự gần gũi và kết nối hơn Doric tổ chức một buổi tiệc nhỏ, ấm cúng nhằm khen thưởng và khích lệ ý chí của các bạn. Trong bầu không khí rất vui vẻ và sôi nổi, các học viên tham gia vào buổi tiệc vào tối 27/7/2018, thầy Võ Ngọc Trưởng và cô Bạch Dung không giấu được niềm vui và xúc động của mình.

Một số hình ảnh “nhí nhố” của học viên và thầy cô trước khi vào tiệc.

 

Không còn cứng nhắt và nghiêm trang như những năm trước, Doric đang hướng tới sự gần gũi và thân thiện. Buổi tiệc là một trong những hoạt động giúp học viên thân thiết và gắn kết với Trung tâm hơn.

Không khí buổi tiệc thêm phần vui nhộn, khoảng cách giữa các học viên được thu hẹp qua những trò chơi giải trí thú vị mà Doric tổ chức.

Mọi người nhiệt tình tham gia trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”.

Những tràn cười sảng khoái từ học viên và thầy cô ở trò chơi “Đoán câu tục ngữ”.

 

 

Buổi tiệc năm nay được tổ chức rất thành công. Trung tâm mong rằng các bạn sẽ luôn cố gắng và thành công trên con đường mình đã chọn. Hãy không ngừng nổ lực và phấn đấu trên con đường đại học nhé!

Một số hình ảnh tại bữa tiệc:

 

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí