HỌA VIÊN KIẾN TRÚC VÀ BUỔI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC với khóa đào tạo độc quyền, thời lượng 3 tháng = 1 năm giúp các học viên nắm bắt kiến thức hiệu quả và nhanh chóng có việc làm. Mỗi khóa học sẽ có trung bình từ 2 buổi đi thực tế công trình trở lên. Việc này giúp các bạn có tư duy, nhận biết và ghi nhớ rõ hơn. Bên cạnh đó là những trải nghiệm trực tiếp sẽ giúp học viên không bỡ ngỡ với công việc thực tế.

Học viên và giám sát công trình

Vừa qua, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC đã tổ chức buổi đi thực tế công trình cho các bạn khóa CT-04. Đây là một công trình gia đình nằm ở tọa lạc đường Trường Chinh, quận Tân Bình. Học viên sẽ được phát nón bảo hộ để đảm bảo an toàn và bản vẽ phát thảo của căn hộ.
 

Hình ảnh của công trình gia đình

Các bạn học viên theo chân người giám sát của DORIC vào bên trong công trình và bắt đầu buổi học. Với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của giám sát viên, học viên không chỉ được quan sát mà còn được giải đáp những thắc mắc một cách rõ ràng, cụ thể. “Học đi đôi với hành” sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn, ghi nhớ tốt hơn. Đặc biệt, sẽ không còn những buổi học cứng nhắc, khô khan, mà thay vào đó là một không khí thoải mái, vô cùng hứng thú cho học viên khi tham gia.
 

Học viên và giám sát thảo luận với nhau

Chuyến đi lần này đã được diễn ra một cách chuyên nghiệp và thành công. Theo đó, các học viên đã có một buổi học hỏi và trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích. Qua đó, các bạn có thể trực tiếp tham quan công trình xây dựng, đối chiếu với bản vẽ và đúc kết những kiến thức riêng cho bản thân.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học đầy bổ ích này:
 

Học viên được giám sát trả lời những thắc mắc một cách nhiệt tình

DORIC mong sẽ đem đến những giá trị kiến thức bổ ích, phương pháp dạy độc quyền hiệu quả đến cho các học viên trong tương lai.

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí