HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC Ở ĐÂU?

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất luôn là yêu cầu tiên quyết nhưng không dễ để đánh giá. Một trung tâm có cơ sở vật chất tốt phải là nơi đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cần thiết trong quá trình giảng dạy. Do đó, các bạn cần tham khảo ý kiến của những người đã từng học tại trung tâm đó hoặc tham quan hệ thống phòng học trước khi quyết định đăng ký.

Tại Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC, mỗi phòng học đều được trang bị máy lạnh và hệ thống wifi cực mạnh giúp học viên có thể tìm kiếm thông tin tại chỗ, hệ thống media phục vụ công tác giảng dạy tương đương các trường đại học lớn ở nước ngoài. DORIC hiểu rằng một Họa viên kiến trúc giỏi là người có thể sử dụng thành thạo và linh hoạt các phần mềm thiết kế kiến trúc chuyên dụng. Do đó, trung tâm thường xuyên nâng cấp hệ thống máy tính với cấu hình mạnh để học viên có thể sử dụng các phần mềm kiến trúc một cách dễ dàng, “mượt” và nhanh chóng. Không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, không gian phòng học còn được thiết kế chuyên nghiệp, thẩm mỹ khơi nguồn sáng tạo cho học viên.

2016-09-27nSlOI.jpg
Một buổi học thực hành của lớp Họa viên kiến trúc tại
Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC

Đặc biệt, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC còn có thư viện sách kiến trúc với đầy đủ các thể loại giúp học viên tha hồ nghiên cứu, học tập và bổ sung kiến thức ngay tại Trung tâm một cách nhanh chóng; căn tin phục vụ 24/24, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Đây cũng là nơi thư giãn, trao đổi và hội họp lý tưởng cho học viên.

Giáo trình

Một bộ giáo trình với hệ thống kiến thức hoàn chỉnh, được thiết kế rõ ràng, khoa học, dễ hiểu sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn cả về trình độ và kỹ năng nghề. Do vậy, các bạn nên tham khảo trước nội dung học để hiểu khái quát chương trình giảng dạy, đánh giá tổng quan về mặt chuyên môn và kinh nghiệm đào tạo của trung tâm.

3DXVRw.jpg
Thư viện với đầy đủ các thể loại liên quan đến ngành Họa viên kiến trúc
giúp các bạn tham khảo nhanh chóng, tiện lợi.

Hiểu được tầm quan trọng đó, DORIC chú trọng thiết kế giáo trình đảm bảo tính hệ thống và logic, thời lượng lý thuyết và thực hành được phân bổ hợp lý giúp học viên không chỉ nắm vững căn bản mà còn biết cách áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn. Ngoài ra, Trung tâm DORIC còn tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khoá nhằm tạo sân chơi thư giãn, thoái mái; rèn luyện sự năng động, tự tin cho học viên.

Học phải gắn liền với thực tiễn

Hàng năm, một số lượng lớn sinh viên và học viên tốt nghiệp các khóa đào tạo nhưng lại không thể tìm được việc làm, đây cũng là thực trạng chung đáng buồn của nền giáo dục nước ta. Vấn đề này khiến không ít các bậc  phụ huynh luôn canh cánh trong đầu câu hỏi “Cho con em mình học nghề ở đâu thì có thể làm việc tốt ngay sau khi ra trường?”. Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC hiểu rằng học từ thực tiễn là phương pháp hiệu quả giúp các bạn học viên tiếp thu nhanh và khắc sâu những kiến thức đã học. Do đó, đến 75% thời lượng học tại DORIC tập trung vào thực hành.

IMG73092LQSf.jpg
Thực hành là một phương pháp học hiệu quả trong quá trình đào tạo Họa viên kiến trúc

Học viên được học thực tiễn ngay tại xưởng thiết kế của công ty Thiết kế Xây dựng Đào tạo Cát Mộc, được làm việc trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Cát Mộc Group, được học hỏi từ những dự án lớn đang triển khai thực hiện và tham gia các buổi đi Thực tế tại công trường. Đây là điểm khác biệt nổi bật của DORIC.

Các hoạt động này cũng là cơ hội để học viên trải nghiệm thực tế, trao đổi thảo luận cùng giảng viên và thoát khỏi cách học lý thuyết rập khuôn, cứng nhắc thường ngày.

Học viên sau khi tham gia khóa học luôn có những phản hồi rất tích cực. Đa số đều nhanh chóng tìm thấy việc làm; thậm chí có bạn còn được trung tâm giao việc làm thêm giúp củng cố nghề nghiệp và kiếm thêm thu nhập ngay lúc đang đi học.

Các chương trình đào tạo của Trung tâm hiện nay bao gồm:

–       Lớp họa viên 3D Nội Ngoại thất.

–       Họa viên Kiến trúc Thực hành.

–       Các lớp Chuyên luyện Phần mềm Kiến trúc.

–       Lớp luyện thi vẽ khối V & khối H.

Sứ mệnh của Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC là tạo ra những người lao động thông thạo chuyên môn và nắm vững kỹ năng nghề. DORIC luôn nghiên cứu và không ngừng cải thiện các khóa học cũ, phát triển những khóa học mới để bắt kịp sự phát triển của ngành kiến trúc. Dựa trên những kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại đang có, trong thời gian tới, DORIC định hướng  tiếp tục xây dựng chương trình học thực tiễn tốt nhất, hiệu quả nhất và trở thành Trung tâm đào nghề Kiến trúc hàng đầu Việt Nam.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ GHI DANH ONLINE

Trung Tâm Đào Tạo Kiến Trúc DORIC