Học qua buổi nhận xét đánh giá kết quả :Thi thử như thật”.

Sau những giờ căng thẳng của buổi thi thử ngày 21/06/2013, ngày 25/06/2013 vừa qua đã có điểm và đánh giá của các giảng viên tại Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC.

Có những bài thi thật ấn tượng và xuất sắc, bên cạnh đó cũng không ít bài chưa thực sự đạt được kết quả tốt, dù vậy nhưng đây cũng là cơ hội để các bạn tham gia đánh giá được năng lực của bản thân một cách chính xác. Có những thiếu xót và yếu kém nào cần phải khắc phục, và những kiến thức, kỹ năng nào cần được bổ sung đều được các giảng viên phân tích, đánh giá trong cuộc thi thử vừa qua.

2IMG8753.jpg

Các thí sinh ai nấy cũng đều chăm chú lắng nghe phần nhận xét, đánh giá từ giảng viên và rút ra kinh nghiệm cho bản thân để không vấp phạm một lần nữa trong kỳ thi thực sự sắp tới.

1IMG8765.jpg
Thạc sĩ Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền đang đánh giá các bài thi,
phân tích các lỗi sai điển hình của các thí sinh.

Đâu đó có những gương mặt rạng rỡ, vui tươi và cũng không thiếu những khuôn mặt trầm ngâm, suy tư. Lo lắng lắm chứ khi ngày thi cận kề mà lúc này đây các kỹ năng vẽ vẫn còn mang một vài khiếm khuyết.

Các giảng viên của Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC luôn sát cánh các bạn, luôn động viên, nâng đỡ các bạn không những về mặt kiến thức chuyên môn mà còn là các kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng khi đi thi.

Hy vọng sẽ khép lại một mùa vui, hy vọng sẽ có những kết quả tốt đẹp đến với các bạn.

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí