Học, thi khảo sát và đánh giá nhận xét.

Thi khảo sát chất lượng thường xuyên và thông qua đó để đánh giá, nhận xét là cách học tốt nhất, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy tại Trung tâm.
Chúng tôi đã tiếp cận một buổi học luyện thi vẽ như thế tại Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC.

Một lớp học chỉ tối đa 20 học viên, chia nhiều lớp nhỏ, mỗi lớp một Giảng viên phụ trách: chu đáo và thân thiện. Lớp học có nhạc nhẹ, có máy lạnh, có nước uống tinh khiết, có cả camera cho phụ huynh theo dõi từ xa, quầy họa cụ đầy đủ những vật dụng cần thiết cho Học viên…
Cứ khoảng 1-2 tháng, trung tâm lại tổ chức thi khảo sát một lần, thông qua đó các Giảng viên đánh giá, nhận xét và góp ý cho Học viên. Cách làm này đã thực sự làm cho các bạn học viên thích thú, phụ huynh yên tâm.

Một buổi nhận xét bài vẽ của Học viên.

Các giảng viên cùng thảo luận, đánh giá.

Với tiêu chí chất lượng đào tạo là trên hết, các Giảng viên của Trung tâm cũng đã nỗ lực với những đam mê, những nhiệt huyết để cùng với các bạn Học viên hoàn thành tốt trọng trách của mình.
Năm nào cũng vậy, tin vui của hàng trăm thí sinh thi đậu vào đại học cũng chính là niềm vui cho cả tập thể Giảng viên Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC.
Chỉ còn hai tháng nữa các bạn lại bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2013. Luôn cầu chúc các bạn sẽ thành công.