HỘI THẢO “CHIA SẺ BÍ QUYẾT THI VẼ MỸ THUẬT”

Trong không khí rạo rực của kỳ thi đại học 2018, chiều ngày 18/06/2017, trung tâm DORIC đã tổ chức một buổi hội thảo nhằm giúp các bạn học viên – đặc biệt là các bạn đang sắp bước vào kỳ thi năng khiếu tuyển sinh đại học 2018 có thể tự tin hơn, vững tâm lí hơn để “vượt vũ môn” và chinh phục thành công kỳ thi đại học ngay trước mắt.

Có thể ví kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng như một “đấu trường sinh tử”, thử thách lớn nhất của các bạn trên con đường quyết định tương lai, nghề nghiệp của mình. Bởi vậy, bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, DORIC luôn chú trọng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, các buổi hội thảo bổ ích để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho các bạn học viên khi bước vào phòng thi. 

Tiếp nối hoạt động “Thi thử như thật” trong ngày 17/6, DORIC đã tổ chức rất thành công Hội thảo “Bí quyết đạt điểm cao môn Vẽ” với sự tham gia của KTS Võ Ngọc Trưởng, Họa Sĩ Bạch Mỹ Dung. Gần 100 học viên, đặc biệt là các bạn sắp bước vào kỳ thi năng khiếu tuyển sinh đại học 2018 đã đến tham gia và giao lưu với các diễn giả của chương trình. 

 Theo đó, hội thảo xoay quanh 4 nội dung quan trọng: Cách giữ vững tâm lý khi bước vào phòng thi, bí quyết chọn góc vẽ đảm bảo ánh sáng tốt nhất, kỹ thuật vẽ để đạt điểm cao và cách khắc phục những lỗi thông dụng nhất trong bài thi. Với sự chia sẻ hài hước, thân thiện và nhiệt tình, thầy cô đã nhanh chóng cuốn hút được các bạn học viên ngay từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc chương trình.

Song song đó, Họa sĩ Bạch Mỹ Dung và KTS Võ Ngọc Trưởng cũng đã có những nhận xét trên từng bài thi thử, chỉ ra những lỗi sai thường hay mắc phải của các học viên và cách khắc phục tối đa nhằm mang lại kết quả cao nhất cho mỗi bài thi.

Các học viên đặt câu hỏi cho thầy cô.

Trung tâm dành tặng những phần quà cho học viên có câu hỏi hay

Trong những năm qua, hơn 90% học viên DORIC đã đậu đại học tại các trường danh tiếng như Đại học Kiến trúc TP.HCM, Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học Mỹ thuật TP.HCM…cùng nhiều trường đại học lớn trên địa bàn thành phố. Chắc chắn con số này sẽ tiếp tục gia tăng trong tương lai.

Chúc các bạn DORIC sẽ đạt được thành tích tốt nhất trong kỳ tuyển sinh 2018 này nhé!

Một số hình ảnh khác tại buổi hội thảo:

 

 

 

 

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí