Họp mặt học viên DORIC trước ngày thi đại học 2013

Ngày thi Đại học đã cận kề, áp lực thi cử ngày càng tăng, các sĩ tử không tránh khỏi tâm trạng lo lắng cho những ngày sắp đến. Việc học là bất tận nên cho dù đã chuẩn bị cả năm nhưng gần đến ngày thi, các bạn vẫn cảm thấy kiến thức của mình vẫn còn hạn chế. Do đó,  chiều ngày 01 tháng 07 năm 2013, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC đã tổ chức buổi họp mặt cho học viên lớp luyện thi khối H và V với mục đích giao lưu, giải đáp thắc mắc cho các học viên trước ngày thi.

IMG0104.jpg
Ths.KTS Phạm Thanh Truyền chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn

 

Với phong cách hài hước và dí dỏm, Ths.KTS Phạm Thanh Truyền – Giám đốc Trung tâm Đào tạo DORIC đã mang lại nhiều tiếng cười cho các bạn học viên qua những câu chuyện, kinh nghiệm đi thi và gác thi của chính bản thân mình. Thầy Truyền nhắc nhở các bạn nên sắp xếp thời gian của mình thật hợp lý để tránh một số tình trạng đáng tiếc như : đi trễ, quên họa cụ, chủ quan về bài thi… Thầy nhấn mạnh đến việc tâm lý trong khi làm bài, không nên nhìn chằm chằm vào bài làm của mình trong lúc thi mà cần để cho mắt nghỉ để có cái nhìn khách quan nhất về bài làm của mình….

IMG0134.jpg

0119.jpg
Thầy trò cùng chụp hình lưu niệm


Cuối chương trình, các bạn học viên được thư giãn với tiết mục văn nghệ hết sức hào hứng và hấp dẫn của cặp đôi Thầy Truyền – Trưởng. Qua đó, các thầy mong muốn và hy vọng các bạn sẽ đạt được nguyện vọng của mình.

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí