ĐÀI TRUYỀN HÌNH HTV9 THỰC HIỆN TALK SHOW “NGHỀ CỦA BẠN” TẠI DORIC

Chiều ngày 25/11/2020 đài truyền hình HTV đến làm việc và quay hình phóng sự  cho talk show “Nghềcủa bạn” được phát sóng 14h25 thứ sáu hàng tuần HTV9 Tại Trung tâm Đào tạo Kiến trúc Doric. 

Đoàn quay phim HTV tại Doric

lớp họa viên tại Doric

Chương trình được thực hiện với mục đích giúp các bạn trẻ có cái nhìn tổng quan và chi tiết vềnghề họa viên kiến trúc, những cơ hội trong công việc của một họa viên.

HTV tin tưởng lựa chọn Doric bởi Trung tâm là đơn vị đào tạo uy tín với hơn 90% học viên thi đậu trong các kỳ thi đại học ngành kiến trúc, mỹ thuật và nhiều học viên đạt thủ khoa các trường đại học với môn thi năng khiếu vẽ.

chương trình họa viên kiến trúc

HTV9 tại trung tâm doric

Ngoài những chia sẻ từ thực tế trải nghiệm của các học viên tham gia khóa học tại Trung tâm Đào tạo Kiến trúc Doric. Các bạn trẻ còn được tham khảo góc nhìn của nghề họa viên kiến trúc của Ths.Kts Phạm Thanh Truyền – người được vinh danh là 1 trong 100 KTS toàn cầu của năm 2017.

HTV9 phỏng vấn học viên tại Doric

Phỏng vấn KTS Phạm Thanh Truyền tại Doric

Chương trình talk show giải đáp rất nhiều những băn khoăn của các bạn trẻ về nghề họa viên kiến trúc như:

Một khóa học họa viên kiến trúc kéo dài bao lâu? 

Học viên được học những gì?

Sau khi tốt nghiệp cơ hội công việc sẽ ra sao?

Học họa viên kiến trúc có làm được kiến trúc sư hay không?…

phỏng vấn họa viên tại Doric

Bạn đang có định hướng thi vẽ đối với khối ngành mỹ thuật, kiến trúc, đồ hoạ và đang tìm cho mình một trung tâm uy tín tại TP. Hồ Chí Minh? Với một chút năng khiếu, lòng kiên nhẫn và đam mê với nghề, chắc chắn Doric sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục thành công cánh cửa việc làm mang tên “Họa viên kiến trúc”.

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí