Khai giảng lớp Họa viên kiến trúc K31

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực cho công việc thiết kế, triển khai ý tưởng của các Công ty Thiết kế Kiến trúc, kinh doanh lĩnh vực Bất động sản ngày càng tăng để phục vụ cho các dự án xây dựng. Tuy nhiên, số lượng Họa viên Kiến trúc có trình độ chuyên môn đạt yêu cầu còn đang khan hiếm.

Hầu hết các ứng viên tham gia khóa đào tạo tại các trung tâm chỉ được tập trung vào phần lý thuyết nhưng chưa chú trọng vào phần thực hành nên các học viên sau khi tốt nghiệp chưa đáp ứng yêu cầu về tay nghề của các nhà tuyển dụng. Trước thực trạng trên, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC đã mở Khóa đào tạo Họa viên Kiến trúc Thực hành nhằm giúp các bạn học viên có trình độ chuyên môn vững chắc, cung cấp cho thị trường những chuyên viên làm việc chuyên nghiệp.

Sáng ngày 01 tháng 07 năm 2013, Trung tâm ĐTKT DORIC đã khai giảng lớp Họa viên Kiến trúc khóa 31 với sự tham gia của hơn 20 học viên. Đây là khóa HVKT Trung tâm đưa vào giảng dạy ban ngày lần đầu tiên giúp cho các bạn học viên có thêm sự lựa chọn đối với khung giờ học. Với ưu thế đó, lớp ban ngày sẽ tạo điều kiện cho những ai có nhu cầu làm việc hoặc tham gia các khóa đào tạo khác vào buổi tối.

MG8625.jpg
ThS.KTS – Giám đốc Trung tâm đào tạo DORIC Phạm Thanh Truyền  giới thiệu chương trình học đến các học viên.

Với khóa học HVKT tại TT DORIC, học viên sẽ có 60% thời lượng thực hành ngay tại Xưởng thiết kế của Cát Mộc Group. Đây là điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên tiếp xúc với những dữ liệu thực tế và cơ hội để luyện tập trong một môi trường chuyên nghiệp. Song song đó, học viên sẽ được đào tạo theo giáo trình do chính các giảng viên của Trung tâm biên soạn – Chương trình đã được đăng ký bảo hộ độc quyền như là sự khẳng định về chất lượng đào tạo giảng dạy tại Trung tâm. Và sau khi tốt nghiệp khóa học, với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, các học viên sẽ khẳng định được vị thế của mình trước các nhà tuyển dụng và trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho học viên tại sàn giao dịch việc làm HVKT của Trung tâm.

MG8636.jpg
Các học viên chăm chú lắng nghe phần giới thiệu về chương trình học.

Ngoài ra, trong quá trình học tại Trung tâm, học viên sẽ có điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích như: tham quan công trình thi công, trò chuyện giao lưu với các Kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm hàng tuần tại Cafe Tượng, tham gia các buổi hội thảo chuyên đề của Trung tâm…Bên cạnh đó, khi đăng ký khóa học, học viên được giảm trực tiếp 30% học phí, tặng ngay áo thun in logo Doric xinh xắn, tặng voucher giảm 30% khi đến Cafe Tượng…

MG8641.jpg
Lớp trưởng Đức Chính (Giữa) và lớp phó Phương Anh (Bìa phải) chụp hình lưu niệm với GĐ Trung tâm.

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí