Khai giảng lớp HVKT Chất lượng cao K18

Đồng hành với tâm trạng háo hức chờ đợi của thí sinh dự thi Kỳ thi Tuyển Sinh Đại Học là Học viên Họa viên kiến trúc của TT Đào tạo Kiến trúc DORIC. Chính vì thế, ngày 7/7/2012 Trung Tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC tổ chức buổi lễ khai giảng cho Họa viên kiến trúc chất lượng cao khóa K18, tại giảng đường A5, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM với gần 30 học viên tham dự và đại diện lãnh đạo Trung tâm.

PGĐ TT: Thầy Võ Ngọc Trưởng, Giảng viên Phan Thị Thành Phi và tập thể lớp.

Buổi lễ có sự tham dự của thầy Võ Ngọc Trưởng (Phó Giám Đốc Trung Tâm). Thầy đã tận tình hướng dẫn cũng như giải đáp mọi thắc mắc về nghề nghiệp tương lai.

Thầy Võ Ngọc Trưởng hướng dẫn phương pháp học tập cho các bạn học viên

Các bạn học viên cũng đặt ra nhiều câu hỏi, xoay quanh những vấn đề như: chương trình đào tạo, nội dung học, các phần mềm ứng dụng, cách thức và hình thức thi cử…Đại diện DORIC cũng đã giải đáp hết các thắc mắc của các học viên.

Kết thúc buổi khai giảng, thầy Trưởng cũng gởi lời chúc đến các bạn học viên sẽ học tập thất tốt và sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghề nghiệp của mình.

Từ trái qua: Y Valentina Niê (lớp phó 1), Thầy Voc Ngọc Trưởng, Cô Phan Thị Thành Phi, Lưu Thị Thùy (lớp trưởng), Đỗ Thị Thùy Diễm (lớp phó 2).

DORIC luôn mong muốn sẽ đào tạo thêm nhiều học viên kiến trúc giỏi để góp phần cung cấp thêm nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.