Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp lớp Họa viên Kiến trúc Khóa 12,13 và 14

Sáng ngày 04/05/2013, Trung tâm đào tạo kiến trúc DORIC đã tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho các học viên khóa 12, 13 và 14.

Sau một thời gian nỗ lực nghiên cứu, tìm ý tưởng, thiết kế, thể hiện đồ án dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô DORIC, tổng cộng 105 học viên đã tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp là một đợt kiểm tra chất lượng học viên không thể thiếu sau 12 tháng đào tạo nhằm đảm bảo khả năng làm việc của học viên ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Hội đồng chấm thi tốt nghiệp bao gồm:

1. Trưởng ban: Ths.KTS Phạm Thanh Truyền
2. Phó ban: KTS Võ Ngọc Trưởng,
3. Phó ban: KTS Châu Phạm Phước Hoài
4. Ủy viên: KTS Phan Ngọc Trúc Uyên
5. Ủy viên: KTS Phạm Anh Tuấn

Buổi bảo vệ đồ án diễn ra nghiêm túc, chuyên nghiệp

Bạn Lê Thị Ánh Tuyết, học viên K13 đạt 10 điểm cho đồ án “Biệt thự sân vườn” đã xuất sắc vượt qua các câu hỏi của thầy cô, bảo vệ thành công đồ án của mình chia sẻ : “Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm Doric, do được thực hành nhiều tại xưởng thiết kế nên giờ đây mình đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nghề họa viên. Với kiến thức được học và nhu cầu nghề họa viên của xã hội hiện nay, mình tự tin sẽ tìm được việc làm như mong muốn”.

Trong những năm qua, Ban lãnh đạo DORIC luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng giảng dạy và bám sát yêu cầu thực tiễn trong quá trình đào tạo. Đội ngũ kiến truc sư có kinh nghiệm lâu năm trong công tác thiết kế nhà ở và bệnh viện quy mô lớn. DORIC đã không ngừng lớn mạnh và đã tạo được niềm tin cho các học viên.

Các hình ảnh khác trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp:

Hiện tại, trung tâm Doric đang triển khai khóa học “Họa viên kiến trúc thực hành” nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của trung tâm. Các bạn học viên quan tâm vui lòng liên hệ :
Ms Thùy Loan, điện thoại: 0918.04.03.09.
E-mail : loanle@cmg.vn
Hoặc truy cập website: www.doric.edu.vn

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí