Lễ khai giảng lớp họa viên kiến trúc chất lượng cao khóa 20.

Tối 18/9 vừa qua tại trường Đại học Bách Khoa, Trung Tâm Đào Tạo Kiến Trúc DORIC đã tổ chức “Lễ khai giảng lớp họa viên kiến trúc chất lượng cao khóa 20”. Đến dự buổi khai giảng có Thạc sĩ Phạm Thanh Truyền –Tổng Giám Đốc Cát Mộc Group – Giám Đốc trung tâm đào tạo kiến trúc DORIC, các cán bộ giáo vụ của trung tâm và hơn 40 học viên cùng tham dự.
Tại buổi khai giảng ông Phạm Thanh Truyền –Tổng Giám Đốc công ty Cát Mộc Group – Giám Đốc trung tâm đào tạo kiến trúc DORIC đã giới thiệu và trao đổi với các bạn học viên một số vấn đề mà các bạn sẽ học trong toàn khóa như : Nguyên lý thiết kế nhà ở, cấu tạo kiến trúc , vẽ kỹ thuật, cách thể hiện bản vẽ… cũng như giới thiệu các phần mềm hỗ trợ trong việc thực hiện bản vẽ cho các học viên  như: Auto CAD, Sketchup, Photoshop…

ThS.Kts Phạm Thanh Truyền giới thiệu chương trình học

Các bạn học viên nghiêm túc khi nghe thiệu về chương trình học

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ khi ông Phạm Thanh Truyền nhiệt tình chia sẻ một số kinh nghiệm trong nghề có khi xen kẽ một vài câu nói dí dỏm càng làm cho không khí vui vẻ và sinh động hơn.

Học viên hào hứng với lời giới thiệu dí dỏm của KTS Phạm Thanh Truyền
Cuối buổi khai giảng, các bạn cũng đã bình bầu BCS lớp:  lớp trưởng và lớp phó học tập.
Từ trái qua: Kts Phan Thị Thành Phi, ThS.Kts Phạm Thanh Truyền, Lớp trưởng Trương Đình Quân, Lớp phó Mạc Thị Thu Trinh và Giáo vụ Lê Thị Thùy Loan