Lễ Khai giảng lớp Họa viên Kiến trúc Thực hành khóa 25

Sự hấp dẫn của nghề Họa viên kiến trúc đang được sự quan tâm đông đảo từ các bạn trẻ yêu kiến trúc. Như một câu quan họ quen thuộc “đến hẹn lại lên”, sau 2 tuần chiêu sinh, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC lại tổ chức Lễ Khai giảng cho các tân học viên khóa mới- Họa viên Kiến trúc Thực hành K25.
Chiều ngày 16 tháng 04 năm 2013, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC đã tổ chức Lễ Khai giảng dành cho các bạn học viên lớp Họa viên Kiến trúc Thực hành khóa 25. Đến dự Lễ Khai giảng có Giám đốc Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC, Ths.KTS Phạm Thanh Truyền- nguyên Giảng viên ĐH Kiến trúc- và hơn 20 học viên đã đăng ký học lớp Họa viên Kiến trúc Thực hành K25.

“Các tân học viên họa viên kiến trúc khóa 25”

Tại buổi Lễ Khai giảng Ths. KTS Phạm Thanh Truyền phát biểu chào đón các bạn học viên mới của trung tâm, chúc mừng các bạn trở thành những tân học viên của Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC. Thầy cũng đã giới thiệu đến các bạn chương trình học tại trung tâm cũng như những nội quy, quy định của trung tâm đối với các học viên nhằm nâng cao tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc của các bạn tại trung tâm để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập.Ths.KTS Phạm Thanh Truyền cũng chia sẽ những tâm tư, hoài bão của mình về việc tạo dựng một môi trường đào tạo họa viên chuyên nghiệp, hiện đại với chất lượng được luôn được đảm bảo. Có thể cung cấp nguồn lực họa viên giỏi cho đất nước những họa viên làm được việc sau khi ra trường.

“Ths.KTS Phạm Thanh Truyền chia sẽ những tâm tư và phương pháp học tập cho các bạn học viên mới”

Một số đổi mới trong khóa học kỳ này cũng đã được cập nhật, theo đó chương trình học bắt buộc học viên phải hoàn thành chứng nhận các bạn tham dự tối thiểu 10 buổi Hội thảo chuyên đề, chứng nhận có tham quan công trường thực tế và 9 chứng nhận hoàn thành các môn học tại trung tâm mới được làm đồ án tốt nghiệp. Quy định nghiêm khắc này không ngoài mục tiêu nâng cao kiến thức thực tiễn dành cho các học viên và gia tăng giá trị cộng thêm dành cho các học viên của DORIC.
Các bạn học viên tỏ ra rất quan tâm với chương trình học chuyên sâu 2D và 3D của trung tâm, nội dung học chiếm hơn 60% giờ thực hành và được tham quan các công trường thực tế. Cảm thấy yên tâm hơn với những quy định của trung tâm. Bên cạnh đó, các bạn thực sự thích thú và hào hứng với những lớp học nhiếp ảnh miễn phí và tham dự các buổi sinh hoạt chuyên đề của trung tâm tại Ngôi nhà chung DORIC (cafe TƯỢNG). Trở thành học viên của trung tâm là các bạn chính thức trở thành thành viên của mái nhà chung DORIC được hưởng nhiều ưu đãi của cafe TƯỢNG dành riêng cho học viên DORIC.

Kết thúc Lễ Khai giảng, Ths.KTS Phạm Thanh Truyền chúc các bạn học viên K25 học tập thật tốt đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Một số hình ảnh của buổi Lễ Khai giảng:

“Các bạn học viên tỏ ra thích thú và hào hứng với các chương trình tại trung tâm”

Với tiêu chí “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC đã và đang trở thành niềm tin của rất nhiều bạn trẻ trong việc lựa chọn nghề nghiệp ổn định cho tương lai. Những bài học chuyên sâu, những cơ hội việc làm mới với sàn giao dịch việc làm tại DORIC, những giảng viên tận tâm đã giúp các bạn có thêm niềm tin mạnh mẽ vào ngành nghề mà mình đã chọn.Trong những năm qua, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC đã khai giảng hơn 50 khóa học và cung cấp cho xã hội một lượng lớn HVKT thông thạo tay nghề và tất cả đã có việc làm ổn định.