Lễ Khai giảng lớp Họa viên Kiến trúc Thực hành khóa 33.

Ngày 05 tháng 09 năm 2013, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC đã tổ chức Lễ Khai giảng dành cho các bạn học viên lớp Họa viên Kiến trúc Thực hành khóa 33. Đến dự Lễ Khai giảng có Giám đốc Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC – Ths.KTS Phạm Thanh Truyền, và đông đảo học viên đã đăng ký học lớp Họa viên Kiến trúc Thực hành K33.

MG0056.jpg

Đây là chương trình đào tạo tương tác được thiết kế để giúp học viên nâng cao tầm hiểu biết và tìm ra những bí quyết để thành công trong nghề họa viên kiến trúc. Các hoạt động trong suốt khóa học như bài giảng, thảo luận nhóm, bài tập thực hành tại lớp và bài tập về nhà cộng với sự tư vấn nhiệt tình của giảng viên sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn trải nghiệm thực hành và đạt được mục tiêu.

MG0061.jpg

Nụ cười của các bạn học viên khi nghe Ths.KTS Phạm Thanh Truyền giới thiệu về khóa học

Khóa đào tạo họa viên Kiến trúc tại DORIC giúp học viên khám phá các bản vẽ kỹ thuật, từ đó nắm được những hiểu biết cần thiết về không gian và kiến trúc. Chương trình đào tạo này dành cho những người quan tâm và muốn gắn bó với sự nghiệp tương lai trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, hoặc những người muốn phát triển trong công tác quản lý giám sát công trình xây dựng.

MG0073.jpg

Ths. KTS Phạm Thanh Truyền phát biểu chào đón các bạn học viên mới.

Tại buổi Lễ Khai giảng Ths. KTS Phạm Thanh Truyền phát biểu chào đón các bạn học viên mới của trung tâm, chúc mừng các bạn trở thành những tân học viên của Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC. Thầy cũng đã giới thiệu đến các bạn chương trình học tại trung tâm cũng như những nội quy, quy định của trung tâm đối với các học viên nhằm nâng cao tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc của các bạn tại trung tâm để đạt được  kết quả tốt nhất trong quá trình học tập.Ths.KTS Phạm Thanh Truyền cũng chia sẽ những tâm tư, hoài bão của mình về việc tạo dựng một môi trường đào tạo họa viên chuyên nghiệp, hiện đại với chất lượng được luôn được đảm bảo. Có thể cung cấp nguồn lực họa viên giỏi cho đất nước những họa viên làm được việc sau khi ra trường.

MG0069.jpg

Các bạn học viên chụp hình lưu niệm cùng Ths.KTS Phạm Thanh Truyền – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC.