Lễ khai giảng lớp luyện thi vẽ dự bị Đại học 2014.

Hòa chung không vui tươi của lễ khai giảng năm học mới, ngày 05/09/2013 Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC đã tổ chức lễ khai giảng cho lớp luyện thi vẽ dự bị đại học 2014.
Tới tham dự lễ khai giảng có đông đảo quý phụ huynh và các bạn học viên. Đây là khóa luyện thi vẽ đặc biệt chỉ có tại DORIC. Khi tham gia lớp luyện thi vẽ dự bị đại học này, bạn được cam kết hoàn phí 100% nếu không đậu ĐH.

Đông đảo phụ huynh đã dành thời gian đế dự buổi lễ khai giảng cùng các bạn học viên.

Tại buổi lễ khai giảng ThS.KTS Phạm Thanh Truyền – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC và họa sĩ Bạch Mỹ Dung đã giới thiệu tới các vị phụ huynh và các bạn học viên về nội dung chương trình đào tạo các lớp vẽ khối V và khối H.

ThS.KTS Phạm Thanh Truyền giới thiệu chương trình đào tạo khối V.

MG0145.jpg

Họa sĩ Bạch Mỹ Dung giới thiệu chương trình đào tạo khối H.

ThS.KTS Phạm Thanh Truyền cũng đã gửi lời cảm ơn đến phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn DORIC làm nơi luyện thi vẽ cho con em mình, đồng thời cam kết cung cấp chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt nhất để các bạn học viên có môi trường học tiện nghi nhất, giúp các bạn đạt hiệu quả học tập cao nhất.

MG0093v5ELJ.jpg
ThS.KTS Phạm Thanh Truyền  gửi lời cảm ơn đến phụ huynh và các học viên đã tin tưởng Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC.

MG0160PR5lx.jpg

Doric vinh danh các bạn có thành tích cao trong kỳ thi ĐH vừa qua.

MG0174BHf9P.jpg

Học viên chụp hình lưu niệm cùng Họa sĩ Bạch Mỹ Dung.

Cũng tại lễ khai giảng Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC đã vinh danh những bạn có thành tích cao trong kỳ thi đại học vừa qua, bên cạnh đó trung tâm còn có những phần quà dành cho các bạn, nhằm động viên các bạn phát huy hơn nữa khi bước vào môi trường đại học.