Lễ khai giảng lớp luyện thi vẽ dự bị ĐH 2013.

Phát huy thành công của khóa luyện thi đặc biệt “bảo đảm đậu năm 2012”, vào lúc 18h ngày 05/09/2012, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC đã tổ chức buổi Lễ khai giảng lớp luyện thi vẽ dự bị đại học 2013.

Đây là khóa luyện thi vẽ đặc biệt chỉ có tại DORIC. Khi tham gia lớp luyện thi vẽ dự bị đại học này, bạn được cam kết hoàn phí 100% nếu không đậu ĐH.

ThS.Kts Phạm Thanh Truyền, Giám đốc Trung tâm đã thay mặt DORIC gửi lời cảm ơn đến phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn DORIC là luyện thi vẽ cho con em mình đồng thời cam kết cung cấp chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt nhất để các bạn học viên có môi trường học tiện nghi nhất, giúp các bạn đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Mỗi lớp giới hạn 15 học viên, phòng học máy lạnh, đầy đủ tiện nghi, ánh sáng tiêu chuẩn, giữ xe miễn phí, cung cấp đầy đủ tất cả họa cụ cân thiết. Thẻ điểm danh tự động, camera quan sát từ xa cho phụ huynh…

Đông đảo phụ huynh đã dành thời gian đến dự
buổi lễ khai giảng cùng các bạn học viên.

Đã từng là Giảng viên của ĐH Kiến Trúc TP.HCM, thầy Phạm Thanh Truyền và thầy Võ Ngọc Trưởng đã cùng biên soạn giáo trình chuẩn cho lớp học này dựa trên thang điểm chấm bài thi của các trường ĐH có môn thi vẽ, những tiêu chí đang được áp dụng thực tế, tất cả chương trình này đã được đăng ký bảo hộ độc quyền!

Khóa đầu tiên đã thu hút 45 Học viên đến tham dự, khóa thứ 2 sẽ tiếp tục khai giảng vào ngày 15 tháng 09 năm 2012.