Một số hoạt động ngoại khoá của các bạn học viên DORIC

Song song với chương trình học chính khoá, học viên DORIC còn được trung tâm hỗ trợ tối đa các hoạt động ngoại khoá nhằm bổ sung kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết cho học viên.

Bạn Thanh Trầm, học viên K10

Môi trường học tập thoải mái với các nguồn tư liệu hỗ trợ sẵn có luôn tạo cho các bạn học viên những cơ hội trau dồi kiến thức tốt nhất.

Sinh hoạt chuyên môn và văn nghệ thường kỳ

vào sáng thứ Bảy hàng tuần tại cafe Tượng

“Học Thầy không bằng học bạn”, trung tâm đã tạo ra những sân chơi lành mạnh để tạo điều kiện cho các bạn học viên gần gũi hơn, có nhiều cơ hội hơn để trao đổi kinh nghiệm trong việc học của mình, nhăm nâng cao hiệu quả một cách thực tiễn nhất.

Các học viên trong giờ vẽ Mỹ thuật.

Đánh giá tổng kết từng giai đoạn của giáo viên hướng dẫn luôn là việc làm định kỳ của trung tâm, nhằm có cái nhìn tổng quan đến cụ thể hiệu quả đào tạo.

Việc đưa các bạn học viên đến với công trường thực tế để tham quan, học tập là điểm không thể thiếu trong chương trình Hoạ viên Kiến trúc Thực hành.

Hoạt động văn nghệ với những đêm giao lưu giữa thầy và trò của trung tâm cũng là những hoạt động thường xuyên và luôn tạo cho các bạn học viên sự hứng khởi trong việc học của mình.

Trong việc học thiết kế, nếu chỉ học suông lý thuyết thì khó có thể đạt được hiệu quả cao. Việc đưa môn học làm mô hình và chụp ảnh áp dụng vào đồ án cụ thể đã thực sự thích thú với các bạn học viên.