Ngày hội tư vấn Họa viên Kiến trúc.

Vào ngày 08 tháng 10 năm 2013 trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC đã tổ chức “Ngày hội tư vấn Họa viên Kiến trúc”. Đây là chương trình thường niên của trung tâm nhằm trang bị và giải đáp những thắc mắc cho các bạn học viên những thông tin bổ ích về ngành Họa viên Kiến trúc.

MG0017KZriw.jpg

Ths – KTS Phạm Thanh Truyền tư vấn và giải đáp thắc mắc cho học viên.

Với mục tiêu giúp các bạn học học định hướng nghề nghiệp, chọn đúng đúng ngành nghề mình yêu thích và phù hợp với khả năng và sở thích của mình, ngày hội đã thu hút gần 40 học viên tham dự.
Tại đây các bạn học viên đã được Ths – KTS Phạm Thanh Truyền ,Tổng Giám Đốc Cát Mộc Group – Giám Đốc trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC tư vấn và giải đáp những thắc mắc, những yêu cầu về ngành học. Những bạn trẻ yêu thích kiến trúc, xây dựng, làm việc trên máy vi tính với các phần mềm chuyên dụng. Học sinh tốt nghiệp THPT, muốn chọn con đường học nghề phù hợp với năng lực bản thân. Hay những người muốn phát triển cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực thiết kế xây dựng đều phù hợp với chương trình Họa viên Kiến trúc tại trung tâm DORIC.

MG0024jSbe.jpg

Hứng khởi và chăm chú là tâm trạng chung của các bạn học viên khi được giải đáp thắc mắc.

Cũng trong chương trình các bạn họa viên còn được KTS Võ Ngọc Trưởng – cựu giảng viên trường Đại học Kiến trúc Tp. HCM giải đáp thắc mắc về các chương trình học của trung tâm, tất cả đều được Thầy giải thích một cách tận tình và giúp các bạn có một kiến thức vững vàng hơn.

G0035.jpg

KTS  Võ Ngọc Trưởng – cựu giảng viên trường Đại học Kiến trúc Tp. HCM
cũng tham gia ngày hội và vui vẻ tư vấn cho học viên lựa chon nghề nghiệp.

Một người Họa viên Kiến trúc giỏi là người có kiến thức cơ bản về kiến trúc, đọc hiểu bản vẽ chuyên ngành, có kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng để triển khai và hoàn thiện bản vẽ sơ phác của kiến trúc sư. Ai cũng sẽ ấp ủ cho mình một ước mơ, một cơ hội nghề nghiệp tốt sau khi ra trường. Trung tâm luôn mong muốn các bạn có một cái nhìn xa hơn và đạt được ước mơ như mình mong muốn thông qua khóa học Họa viên Kiến trúc tại trung tâm DORIC.