Ngày hội tuyển sinh năm 2013 cùng DORIC

Sáng ngày 27-1 vừa qua, Trung tâm đào tạo kiến trúc DORIC kết hợp với website www.hieuhoc.com đã có 1 buổi tư vấn dành cho các bạn tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2013 do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại khuôn viên Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM.

Đối với các bạn sẽ thi Đại học khối H, V vào các ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất, thời trang,…thì điểm thi môn Vẽ được xem là điểm quyết định đầu vào. Và tại ngày hội các bạn đã có cơ hội được chiêm nghiệm nét vẽ của những học viên đã từng theo học DORIC. Ai cũng mong muốn có được 1 bức ảnh chân dung do chính học viên DORIC vẽ.

Hớn hở khi nhận được bức ảnh chân dung của mình

Hồi hộp chờ đến lượt làm…người mẫu

Căng thẳng làm người mẫu.

…Và cười tươi khi được ký tặng

Họa sĩ DORIC chăm chú từng nét vẽ.

Các sĩ tử tham gia các lớp luyện thi vẽ tại DORIC sẽ được học chuyên sâu về lý thuyết và thực hành nhuần nhuyễn các kỹ năng vẽ đầu tượng (đối với khối học viên khối V), vẽ chân dung và trang trí màu (đối với học viên khối H). Với kiến thức vững vàng sau khóa học, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong phần thi vẽ năng khiếu của mình.

Nhân viên DORIC giải đáp tận tình các thắc mắc cho các sĩ tử

Bạn còn đang băn khoăn không biết sẽ luyện vẽ ở đâu uy tín và đảm bảo thi đậu thì DORIC chính là lựa chọn dành cho bạn!

Để biết thêm về thông tin các khóa học:
LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ GHI DANH ONLINE
Trung Tâm Đào Tạo Kiến Trúc DORIC
152/32 Thành Thái, P12, Q10, TP.HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0918.04.03.09
ĐT: 08.5404.5089