Thi thử như thật lần 3 tại “DORIC”

Tiếp nối thành công của đợt thi thử ngày 21/06/2013, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC tiếp tục tổ chức “Thi thử Như thật” lần 3 vào ngày 30/06/2013. Lần thi thử này đã thu hút hơn 200 bạn tham gia. Đây là cơ hội cuối cùng cho những học viên còn lại để các bạn có thể tham gia thi thử trước khi bước vào đợt thi đại học đầy thử thách.

IMG0004.jpg
Các bạn học viên đang tập trung làm bài trong phần thi vẽ chân dung

Với mong muốn tạo điều kiện cho các học viên có tâm lý vững vàng khi đi thi, Trung tâm đã tổ chức các đợt thi thử nhằm giúp các học viên tự đánh giá năng lực bản thân đồng thời rút ra kinh nghiệm trong cách làm bài thông qua phần nhận xét của các giảng viên.

IMG0001.jpg
Quang cảnh thi vẽ đầu tượng tại TT ĐTKT DORIC

IMG0021.jpg
Một học viên đang hoàn thành bài thi của mình

Qua lần thi này, Trung tâm ĐTKT DORIC hy vọng rằng các bạn hãy hoàn thiện kỹ năng vẽ của mình hơn nữa để có thể đạt được điểm cao trong đợt tuyển sinh đại học 2013.
Chúc tất cả các bạn học viên sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi đại học 2013!