Ths. KTS Phạm Thanh Truyền giải đáp thắc mắc cho học viên DORIC

Với phương châm “học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”, DORIC luôn cố gắng nhiều nhất để đưa thực tiễn vào lớp học, tạo mọi điều kiện để học viên được tiếp cận với nghề, giúp học viên học hỏi và tích lũy kinh nghiệm ngay trong quá trình đi học tập. Để học tập tốt, học viên cần chủ động sắp xếp thời gian và lập kế hoạch riêng cho bản thân mình.

Những thắc mắc của học viên đều được ThS – KTS giải thích một cách vui vẻ và nhiệt tình.

Vì vậy, để hỗ trợ học viên giái quyết thắc mắc,những  khó khăn trong quá trình học tập để chuẩn bị cho các kỳ thi được tốt hơn.Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC đã tổ chức chương trình giải đáp thắc mắc cùng DORIC, vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần tại quán café Tượng.

giải_fdatsWeM.jpg
ThS – KTS giải thích tỉ lệ vàng cho các bạn học viên.

Tại đây, các bạn sẽ được gặp gỡ ThS.KTS Phạm Thanh Truyền – cựu Giảng viên ĐH Kiến Trúc TP.HCM, cùng các giảng viên khác đang làm công tác giảng dạy tại DORIC sẽ trực tiếp giải đáp với các bạn mọi câu hỏi liên quan đến chương trình học của mình như việc tìm hoạ tiết, pha màu, phối màu và hoàn thành một tác phẩm hoàn hảo…ngoài ra các bạn còn được hướng dẫn và giải thích về lý thuyết chuyên sâu như : Lý thuyết giải phẫu cơ thể người, lý thuyết về màu sắc, năng khiếu về thẩm mỹ, cách sử dụng họa cụ tối ưu…

fjijDQSCW.jpg
Từng chi tiết dù nhỏ nhất cũng được ThS.KTS Phạm Thanh Truyền giải thích một cách chi tiết, tỉ mỉ  và cụ thể .

Đây là chương trình đặc biệt của Trung Tâm DORIC nhằm hỗ trợ cho các bạn đã và đang có ý định dự thi vào các ngành thuộc  khối V và H của các trường Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ Thuật…. Chúng tôi hy vọng chương trình này sẽ góp phần giúp các bạn học viên tự tin, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và các mẹo nhỏ để làm những bài vẽ, bài thi đạt kết quả tốt .