TỔ CHỨC KỲ THI THỬ LỚP VẼ LUYỆN THI ĐẠI HỌC THÁNG 5/2021

Ngày 15/5 vừa rồi tại DORIC đã diễn ra một kỳ thi thử dành cho các học viên lớp vẽ luyện thi đại học của trung tâm.

Việc tổ chức cuộc thi này nhằm mục đính  giúp các bạn học viên có thể đánh giá được năng lực bản thân. Từ đó, các bạn sẽ biết được đâu là điểm mạnh để tiếp tục phát huy và đâu là điểm yếu để cái thiện tốt hơn.

Ngoài ra, việc tổ chức cuộc thi này còn giúp các học viên làm quen với áp lực phòng thi để khi bước vào cuộc thi chính thức không còn bỡ ngỡ.

Kỳ thi vẽ này được DORIC tổ chức các bài thi theo từng khối riêng biệt gồm vẽ tĩnh vật, vẽ tượng và vẽ màu.

Việc kiểm tra tập trung và thi thử này sẽ được DORIC tổ chức định kỳ hàng tháng. Điều này giúp trung tâm đánh giá được năng lực của học viện để có kế hoạch hướng dẫn phù hợp giúp các học viên chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi đại học.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KIẾN TRÚC DORIC

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi đại học các bộ môn vẽ. DORIC tự hào là một trong những đơn vị chuyên dạy và luyện vẽ mỹ thuật hàng đầu tại TPHCM. Hằng năm, trung tâm đã đào tạo hơn 1000 học viên luyện thi vào khối ngành sáng tạo của các trường đại học.

Vậy điều gì đã giúp trung tâm DORIC làm được điều này?

Đó chính là 7 điều khác biệt sau:

1. Hơn 90% học viên thi đậu trong các kỳ thi đại học ngành kiến trúc, mỹ thuật.

2. ĐẢM BẢO ĐẬU: Cam kết hoàn trả học phí nếu điểm thi đại học dưới 5 điểm.

3. Đội ngũ giảng viên Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, hỗ trợ học viên tối đa.

4. Thường xuyên tổ chức kiểm tra trình độ học viên hàng tháng, thi thử trước kỳ thi đại học.

5. Lịch học tự do và đóng học phí linh hoạt.

6. Phòng học hiện đại, trang bị máy lạnh, ánh sáng tiêu chuẩn.

7. Được hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ Ngôi nhà chung DORIC và tham gia các hoạt động do Cát Mộc Group tổ chức.