Tổng quan về DORIC

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC thuộc công ty đào tạo kiến trúc DORIC, một trong những thương hiệu của tập đoàn Cát Mộc (CMG – Cát Mộc Group) ra đời từ năm 2004.
Uy tín của Cát Mộc Group trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình trong những năm qua là nền tảng vững chắc cho các học viên theo học chương trình Họa viên Kiến trúc, cũng như luyện thi vẽ vào các trường đại học nổi tiếng như Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật, Đại học Bách khoa, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn Lang,…

 

Với phương châm “gắn liền lý thuyết với thực tiễn” DORIC đã thiết kế chương trình đào tạo cô đọng nhất về lý thuyết, tăng cường yếu tố thực hành, huấn luyện đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm.

 

Đội ngũ giảng viên trẻ, tận tâm, nhiệt huyết được huấn luyện chu đáo sẽ là nền tảng cho các bạn yên tâm học tập.

Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, DORIC luôn chú trọng đến cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, phù hợp với từng đối tượng học viên. Điều này sẽ giúp các bạn phát triển đam mê, tự do sáng tạo.

Đặc biệt DORIC luôn có các buổi học thực tế để giúp học viên tiếp cận với những công nghệ, kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Đây là yếu tố quan trọng giúp các bạn học viên tiếp cận tốt nhất với thực tiễn, xóa bỏ đi kiểu đào tạo suông.

Các chương trình đào tạo của DORIC tập trung vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng, đồ họa, được xây dựng trên nền tảng cơ bản của chương trình đào tạo cho sinh viên Đại học Kiến trúc và yêu cầu thực tế của các công ty thiết kế, xây dựng. Lý thuyết cô đọng, súc tích và đầy đủ đã được kiểm chứng, cập nhật và thay đổi thường xuyên để phù hợp với tình hình thực tế, nhằm đưa ra một chương trình đào tạo hoàn hảo nhất, đúng với tiêu chí “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp“.

DORIC vững chãi và bền bỉ như thức cột đầu tiên của kiến trúc Hy Lạp cổ đại. Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC luôn hướng đến yêu cầu của thực tiễn xã hội và hướng phát triển trong tương lai để xây dựng nên những chương trình đào tạo phù hợp.

Các chương trình đào tạo của Trung tâm hiện nay bao gồm:

  • Họa viên kiến trúc thực hành.
  • Lớp luyện thi vẽ vào đại học.
  • Lớp vẽ căn bản cho người mới bắt đầu
  • Lớp vẽ thiếu nhi.

Các bạn vui lòng liên hệ:
436B/6 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM
Hotline: 0918 04 03 09 (24/24), Tel: 028. 5404.5089


 

 

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí