Triển lãm “Nét chì thân thương” diễn ra tốt đẹp

Tin DORIC
Triển lãm “Nét chì thân thương” diễn ra tốt đẹp

Sau một tuần triển khai, đợt triển lãm “Nét chì thân thương 2013” đã nhận được sự tham gia của rất nhiều học viên DORIC và sự đón nhận của khách tham quan. Tại triển lãm, có hơn 30 tác phẩm thuộc các chủ đề: Vẽ chân dung, vẽ tĩnh vật, vẽ đầu tượng, ký họa màu nước…được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của các học viên DORIC . Từng nét chì, từng nét cọ như gửi gấm tâm huyết và ước mơ của các bạn trẻ. Hầu hết khách khi đến tham quan triển lãm tại cafe Tượng đều cảm nhận được trong không gian ấm cúng, cái gần gũi và thân thương những tác phẩm tuy mộc mạc nhưng chứa đựng nhiều cảm xuc, thực sự đã làm hài lòng người xem. Đây cũng chính là thông điệp mà người làm chương trình muốn gửi đến các bạn: “vẻ đẹp hiện hữu trong cảm nhận của mỗi người”.

Hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh đẹp của triễn lãm :


Các tác phẩm vẽ đầu tượng


Học viên DORIC say mê bên tác phẩm của mình.

Triễn lãm còn là nguồn tài liệu tham khảo phong phú giúp các học viên hăng say luyện vẽ. Đợt triển lãm ““Nét chì thân thương” còn tiếp tục diễn ra đến hết tháng 5 năm 2013.

Mời tất cả các bạn yêu thích hội họa, các bạn đang luyện thi vẽ vào đại học kiến trúc có thể đến tham quan.

Đặt biệt, vào ngày 12/ 05/ 2013 sẽ diễn ra buổi hội thảo miễn phí chuyên đề “Bí quyết vẽ đầu tượng đạt điểm cao”. Tham dự hội thảo, các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Mời các bạn đến tham quan và cảm nhận tại cafe Tượng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Địa chỉ : 152/9 Thành Thái Phường 12 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 09.63.00.45.45 Ms. Lệ
Website: cafetuong.com hoặc facebook.com/cafetuong

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí