DORIC TỔ CHỨC THAM QUAN PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT CỦA CÁT MỘC GROUP

Ngày 06/06/2020, DORIC tổ chức buổi tham quan đầu tiên tại phân xưởng sản xuất nội thất của Cát Mộc Group – Cát Mộc Furniture cho các bạn học viên lớp Họa viên Kiến trúc.

Cát Mộc Furniture là một thương hiệu mới của Cát Mộc Group chuyên sản xuất nội thất cho các công trình nhà phố, biệt thự, …

Thực tế công trình và tham quan phân xưởng sản xuất nội thất là những hoạt động trong chương trình đào tạo Họa viên Kiến trúc của DORIC. Những chuyến đi như thế này sẽ giúp các bạn học viên có cái nhìn thực tế hơn, quan sát kỹ hơn và học hỏi được nhiều kiến thức hữu ích khác thông qua sự hỗ trợ của giáo viên hướng dẫn và các kỹ sư giám sát tại Cát Mộc Group.

Với thời gian đào tạo rút ngắn 3 tháng = 1 năm tại DORIC, học viên sẽ được tăng cường những buổi thực hành và đi quan sát thực tế bên cạnh những bài học lý thuyết trên lớp. Điều này góp phần quan trọng trong việc bổ sung kiến thức lẫn kỹ năng cho công việc sau khi tốt nghiệp khóa học của các bạn. Đồng thời đúng với phương châm “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp” của DORIC.

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay

Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí